หนังโรแมนติก ตลก

หนังโรแมนติก ตลก

หนังโรแมนติก ตลก

หนังโรแมนติก ตลก เตรียมการบ้าระห่ำกันอีกครั้งในรอบ 17 ปีกับตำรวจคู่หูคู่ฮา “ไมค์ ลอว์รี่” และ “มาร์คัส เบอร์เนตต์” ในภารกิจบู๊สนั่นที่อาจจะจะกลับกลายเป็นครั้งท้ายที่สุดของหมู่เขา มาร์คัสนั้นพร้อมเกษียณตัวของเราเองจากวงการตำรวจ แต่ควรต้องกลับมาลุยอีกรอบเมื่อไมค์ตกเป็นเป้าสังหารของแก๊งพ่อค้ายาเสพติดที่โหดร้าย ส่งผลให้มาร์คัสขาดไม่ได้จำเป็นที่จะต้องกลับมาเพื่อที่จะที่จะช่วยเหลือ

เพื่อที่จะรัก ภาค 1 และภาค 2 เป็นหนังฮิตระเบิดในปี 1995 และ 2003 เป็นหนังที่แจ้งเกิดให้กับผู้กำกับอย่าง Michael Bay ซึ่งน่าเสียดายที่เขามิได้กลับมากำกับในภาคนี้ ปลดปล่อยให้เป็นบทบาทของ Adil El Arbi และ Bilall Fallah สองผู้กำกับหน้าใหม่ชาวโมร็อกโก หนังรัก โรแมน ติก พากย์ไทย ลำดับชั้นค่าตอบแทนดิสคัฟเวอรี อวอร์ด จากเทศกาลหนังโตรอนโตปี 2015 แต่ยังอาจอำนวยการผลิตโดย Jerry Bruckheimer เหมือนตามเคย

ส่วนเธอนั้นคัดเลือกที่จะอยู่กับพ่อและย่า ต่อแล้วหลังจากนั้นแม่ของเธอก็ได้เช่นเดียวกันแต่งงานกับสามีใหม่ที่มีฐานะร่ำร่ำรวย นำมาซึ่งกระบวนการทำให้พี่สาวซึ่งเปลี่ยนแปลงนามสกุลจากซออินแจเป็น วอนอินแจ (ทำให้รู้โดย คังฮันนา) และย้ายไปอยู่อเมริกา ด้วยเรื่องราวนี้ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ ซอดัลมี เกิดความเศร้าเสียใจและเป็นสาเหตุผลที่มีผลให้พี่น้องทั้งสองจึงควรบาดหมางกัน คุณย่าก็หาทางปลอบประโลมความเสียใจของหลานสาวด้วยการขอให้ ฮันจีพยอง (ชี้ให้เห็นโดย คิมซอนโฮ)

เด็กหนุ่มจากสถานเลี้ยงลูกกำพร้า ที่คุณย่าเคยช่วยเหลือไว้ คอยเขียนจดหมายเสวนากับหลานสาวของตน เพื่อที่จะเป็นเพื่อนทางจดหมายในยามที่เธอเหงา โดยใช้ชื่อเรื่องของ นัมโดซาน (บอกให้เห็นโดย นัมจูฮยอก) เด็กที่ได้รับสิ่งทดแทนอัจฉริยะทางลำดับที่ เมื่อณ เวลาผ่านไปทุกคนเติบโตและมีความฝันที่อยากจะเริ่มตั้งแต่ต้นธุรกิจ Start Up นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการทำให้พวกเขากลับมาเผชิญกันอีกสักครั้ง มาคอยเอาใจช่วยไปกับความฝันและความรักครั้งแรกของหมวดเขากันนะคะ

หนังคนเมืองนอกเศสแนวดรามาแฟนตาซี หนังจีน รัก โรแมนติก โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเหตุการณ์ของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กสตรีที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ภายในณ เวลาทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น พ่อแม่พาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อจัดแจงกับข้าวของ

แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่จะ Nelly จะได้เผชิญกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กสตรีอีกคนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปเช่นเดียวกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อเรื่อง Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อเดือนมี.ค. 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในชาวต่างด้าวเศสเมื่อเดือนเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

หนังโรแมนติก ตลก

SECRET ZOO

รูปยนตร์คอมเมดี้เกาหลีที่ทำเอาขำจนท้องแข็ง เมื่อสวนสัตว์แห่งหนึ่งของเกาหลีกำลังจะถูกปิดตัวลง ซึ่งทางบริษัทกฎข้อบังคับข้อบังคับหมายก็ได้เหมือนกันส่งพนักงานพวกนึงมาพัฒนา แต่ว่ามันจะเป็นไปได้เช่นไร ในเมื่อไม่มีแม้กระทั้งสัตว์ซักตัว… กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้บุคลากรเหล่านี้รวมหัวกันเอาชุดสัตว์มาบรรจุแล้วเข้าไปอยู่ภายในกรงเนียนๆ คคล้ายกับนี้แหละจ้า ตั๋วขาเข้านั้นขายดีจนน่าตระหนกตระหนกตกใจเลยทีเดียว

ข้างข้างหลังปลดปล่อยรูปแบบอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ร่วมปี สุดท้ายภาพยนตร์เรื่อง Spencer ก็เตรียมการการจะเข้าโรงในวันที่ 13 เดือนม.ค.นี้แล้ว เพื่อจะบางประเทศที่ได้ออกฉายไปก่อนแล้วนั้น จำเป็นมากต้องกล่าวว่ากระแสตอบรับจากทั้งคนชมและนักวิจารณ์ต่างๆ ออกมาแนวทางที่ดีเป็นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งขีดความสามารถการชี้ให้เห็นของ ‘คริสเตน สจ๊วร์ต’ (Kristen Stewart) ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้นิดหน่อยคาดว่าคงจะส่งให้เธอคว้ารางวัลออสการ์ก็เป็นไปได้

และถึงถึงแม้ว่าตลอดทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะมีคนชีวิตของไดอาน่า เจ้าเพศเพศหญิงแห่งเวลส์ ไปสร้างหนังจำนวนไม่นิดหน่อย แต่รูปยนตร์ Spencer ถือว่าเป็นหนังที่น่าชมอย่างมาก รับรองจากบทสัมภาษณ์เมื่อก่อนนี้บอดี้การ์ดของเจ้าผู้หญิงไดอาน่าว่า “จากนักชี้ให้เห็นมากเป็นจำนวนมากที่รับบทเป็นเจ้าเพศสตรีไดอาน่า คริสเตนคือผู้คนที่ทำให้ทราบได้เหมือนพระองค์เยอะที่สุด”

จนถึงบัดนี้มีหนังแบทแมนออกมาให้ดูกันหลายๆรุ่นแล้ว หนังโรแมนติก ตลก แต่หากกล่าวถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์เยอะมากๆก็ควรจะเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถ Christopher Nolan ในเรื่องนี้คุณจะได้ประสบกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจึงต้องควรจัดแจงกับศึกรอบด้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นอย่างมากเป็นอย่างมากคู่ต่อสู้ตัวฉกาหน้าจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังแนะนำออกมาได้รู้ลึกและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดยอดเยี่ยม ถ้าคนใดถูกใจหนังแอคชั่นที่มีเนื้อหาเป็นจริงเป็นจังน่าจะประทับใจหนังประเด็นนี้ไม่เล็กน้อยเลยจ้ะ

Ghost Doctor เล่าสถานะการณ์ของ ชายองมิน (รับบทโดย เรน) ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกที่ได้รับฉายาว่าหัตถ์เทวดา เขามีนิสัยเย่อหยิ่งและความมีตัวตน แต่แล้วชายองมินกลับเข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งและเกิดต้นเหตุไม่คาดฝันขึ้น ก่อให้เกิดแนวทางการทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปอยู่ด้านในร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) นายแพทย์ประจำบ้านที่บุคลิกภาพและสมรรถนะไม่เหมือนกับเขาสุดขั้ว!

“จอง อิลอู” พระเอกหน้าหวาน รับบทเป็นหนุ่มเจ้าของกิจการปั้นไอดอลอย่างกับๆ พระเอกน่ารักมากค่ะ เป็นซีรีส์ที่มีแต่ความเปิ่น ความขี้เก๊ก ดูไปอารมณ์ดีไป เขาตามง้อให้นางเอกผู้อาศัยอยู่ข้างในหุบเขาห่างไกล ไปเป็นไอดอล และท้ายสุดแอบจับจิตแบบไม่รู้ตัวอีก ความน่ารักเลยกำเนิดขึ้น

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีเค้าโครงจากเรื่องจริง House of Gucci หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่ตีแผ่สถานะการณ์ด้านในครอบครัวกุชชี่ เข้าร่วมด้วยทัพนักชี้ให้เห็นมากขีดความสามารถ รวมทั้งยังได้ศิลปินสาวสุดไอคอนิกอย่าง ‘เลดี้ กาก้า’ (Lady Gaga) มารับบทนำอีกต่างหาก

กระตุ้นให้เกิดกระบวนการทำให้รูปยนตร์ประเด็นนี้ติดท็อปลิสต์หนังน่าชมประจำเดือนเดือนมกราคม 2022 ของใครกันแน่ผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะสายหนังดราม่า แฟนหนังทำขึ้นจากเรื่องจริง หรือคอแฟชั่น ต่างก็คาดหมายความดุเดือดเผ็ดมันส์ฉบับเต็มภายหลังรับดูตัวอย่างหนังไปแล้ว เพราะฉะนั้นวันที่ 20 มกราคมนี้ จึงต้องควรอย่าเพลินเพลิดเพลินไปชมด้วยตนเองในโรงภาพยนตร์ ว่ากระบวนการทำให้ทราบของทัพคนในวงการบันเทิงครั้งนี้จะปังมากแค่ไหนกัน

เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ด้านในใจของคนใดกันหลายท่านเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีที่นำมาซึ่งการทำให้คนชมสัมผัสอบอุ่นหัวใจ ชวนให้เราพิจารณาถึงวันเก่าๆ กันอีกสักรอบ เป็นซีรี่ย์ที่ส่งผลให้เข้าใจถึงคำว่าครอบครัวเพิ่มขึ้น จำเป็นที่จะต้องพูดว่าเป็นละครน้ำดีที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออีกทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้

เกิดเรื่องเหมือนกันกับของกลุ่มเพื่อที่จะนสนิท 5 คน ที่ทำให้รู้ถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ความเกี่ยวข้องของเพื่อที่จะน ครอบครัว ความรักจากมารดาและบิดา ที่มีความน่ารักกันในมุมที่มีผลให้หมวดพวกเราละมุนดวงใจ การคอยส่งเสริมซึ่งกันและกันของเพื่อจะนบ้าน ที่ควรต้องเรียกได้ว่า หากในขณะนี้นี้วิถีการดำเนินชีวิตแบบนั้นหาได้ค่อนข้างจะจะยาก

ติดชั้นเชิงต้น ๆ ของหลายๆโพลล์ตรวจตราหนังน่าดูในปี 2020 เพื่อ Birds of Prey หนังรวมดาวสาวตัวร้ายขาโหดที่จะบอกเล่าสถานะการณ์ของฮาร์ลีย์ ควินน์ ข้างหลังเลิกกับโจ๊กเกอร์ เธอเพียรอุตสาหะโค่นล้มตัวตนเดิมและสร้างตัวตนใหม่ เริ่มต้นตั้งแต่ ตัดผม กินอาหารขยะ สักลายใหม่บนตัว และซื้อหมาไฮยีน่า มาเลี้ยง

แล้วหลังหลังจากนั้นเราจะปรากฏได้ชัดฮาร์ลีย์กลับไปยังโรงงานสารเคมี สถานที่ที่โจ๊กเกอร์สร้างเธอขึ้นมาในภาค Suicide Squad เมืองก็อตแธมจะดูผิดแผกแตกต่างและเต็มไปด้วยสีสันเป็นจำนวนมากยิ่งกว่าที่เคยเห็นมาในเรื่องไหน ๆ ต้นสายปลายต้นเหตุผลก็เพราะว่าหนังจะเล่าผ่านประเด็นของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่มองทั้งหมดทุกอย่างแบบ “คัลเลอร์ฟูล”

สมทบด้วยตัวละครอื่นดังเช่นว่า แบล็คแคนารี และฮันท์เทรส ในแบบอย่าง คนดูจะได้บ่งชี้ตัวแบล็คแคนารีใช้พลังเสียงเหนือมนุษย์ “แคนารีคราย” และผู้ทำให้รู้ที่มาเป็นตัวร้ายหลักของเรื่อง รับบทโดย Ewan McGregor ที่ได้สวมหมวกกระโหลกเป็นครั้งแรก

หัวข้อนี้คนเคยแอบถูกใจเพื่อที่จะนแต่ไม่ทราบตัว จะฟินมากจ้ะ อึนซองและแรวาน เป็นเพื่อที่จะนสนิทกัน เขาสองคนหลงลืมเพลิดเพลินเจริญใจทำอะไรที่เกินเลย เลยนำมาซึ่งการทำให้มองหน้ากันไม่ติด แต่วันหนึ่งอึนซองกลับมา จึงส่งผลให้ชีวิตสองคนนี้ชุลมุนอีกรอบ ฟินมากจ้ะประเด็นนี้ ซีรีส์เกาหลีน่าชม ที่เคยติดเทรนด์เชิงชั้น 1 บน Netflix เป็นช่วงหลากหลายสัปดาห์ติดต่อและทำการสื่อสารกัน

นอกเหนือจากนั้นจะเนื้อหาที่รื้นเริง โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นดูเรื่องการยกประเด็น “ปัญหาสุขรูปจิต” ให้สังคมใส่ใจเพิ่มอีกเพิ่มขึ้น โดยเล่าผ่านผู้ทำให้ทราบที่ปฏิบัติการเป็นเจ้าหน้าที่ในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และผู้เขียนผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเรื่องราวที่ทั้งสองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรช่วยกันเยียวยาบาดแผลด้านในหัวใจให้แก่กัน

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2

ถัดมาคือ โซนิค ผู้แสดงที่สุดจะน่ารักมาพร้อมความเร็วทันใจที่เป็นเอกลักษณ์ดุจเหมือนกันกับสายฟ้า ภาคแรกถือได้ว่าทำแล้วได้ค่อนข้างจะโอเค ซึ่งในภาคสองนี้มาพร้อมกับ เจ้าเม่นหลากหลายตัวเลยล่ะครับผม (ผมไม่มั่นใจว่าควรจะจะโซนิคเรียกว่าอะไรเรียกว่าเจ้าเม่นละกัน) และยังมาพร้อมทั้งจิม แครี่ เหมือนกับภาคที่แล้ว แต่ปัจจุบันจิม แครี่พึ่งจะประกาศวางมือจากวงการการแสดงไปหยก ๆ นี่น่าจะเป็นเรื่องท้าทายย ๆ ที่หมู่พวกเราจะได้ดูผลงานของเขาแล้วล่ะครับ

เป็นช่วงเวลาหลังจากที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่กรีน ฮิลส์ และแล้วดร.โรบ็อตนิค กลับมาพร้อมด้วยผู้ช่วยเหลือใหม่ “นัคเคิลส์” หมวดหมู่เขากลับมาค้นหาหามรกตที่มีพลังในการทำลายอารยธรรม โซนิคเข้าร่วมกลุ่มกับเทลส์ หมวดเขาร่วมกันออกเดินทางเพื่อจะค้นหาหามรกตก่อนที่จะมันจะตกไปอยู่ภายในมือของวายร้าย ซึ่งภาคนี้มาพร้อมทั้งหมู่ผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของ The Fast and the Furious และ Deadpool

มาต่อกันที่ Her Private Life เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่มาแรงอย่างมากในช่วงปี 2019 ถึงจะเป็นซีรี่ย์ที่พึ่งจบไปแล้ว แต่ความน่ารักของซีรี่ย์ประเด็นนี้เอาใจแฟนๆ ไปผู้คนจำนวนไม่ใช้เล็กน้อยเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องดังของสาวผู้รักสำหรับในการทำงานเอาจริงเอาจังเป็นจริงเป็นจังกับการทำงานเป็นจำนวนมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด แต่ในมุมเล็กๆของเธอนั้น เธอเป็นคนที่รับรู้ชอบใจนักร้องหนุ่มสุดฮอต เรียกได้เป็นแฟนคลับตัวแม่แบบสุดๆ สถานะการณ์เหมือนกำลังไปด้วยดี

แต่เมื่อผู้อำนวยการหน้าใหม่เข้าใจความลับของเธอเรื่องราวจึงเริ่มต้นกำเนิดขึ้นจนเปลี่ยนเป็นความโรแมนติกชวนให้แฟนๆจิกหมอนฟินตามๆกัน ซึ่งได้นักทำให้รู้อย่าง ปาร์คมินยอง มารับบท ส่งผลให้นักบ่งบอกดูน่ารักขึ้นมาก นักส่อให้เห็นหนุ่มอย่าง หน้าจองแจวอน มารับบทเป็นนักร้องหนุ่มสุดฮอต และยังได้ คิมแจอุก มารับบทผู้ อำนวยการ มีทั้งหมดทั้งมวล 16 ช่วงให้ได้ติดตามรับชมกัน

บอกลาเดือนเดือนมกราคมด้วยหนังน่าดูเรื่องท้ายสุดในลิสต์ หนังโรแมนติก ตลก รูปยนตร์แฟนตาซีที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั้งโลกอย่าง Harry Potter โดยวันที่ 16 พ.ย. 2021 ก่อนหน้าก่อนหน้าที่ผ่านมานั้นเป็นโอกาสพิเศษครบรอบ 20 ปีที่ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone ภาคแรกใน 7 ภาคออกฉาย ส่งผลให้วันที่ 20 เดือนเดือนมกราคมนี้

ทางโรงภาพยนตร์ก็เลยได้นำโลกของพ่อมดแม่มดแห่งฮอกวอตส์กลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกที กล่าวได้คำเดียวว่าผู้ใดกันที่อยากรื้อฟื้นความจำและความจับใจถูกใจที่มีต่อพ่อมดน้อยแฮร์รี่แล้วล่ะก็ ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องอย่าพลาดไปดูกันล่ะ นับเป็นซีรีส์เกาหลีความสามารถบน Netflix ที่สอดแทรกสาระวิชาวิชาการด้านธุรกิจสตาร์ทอัพ

เสนอแนะเรื่องราวการต่อสู้กันด้วยไอเดีย และเทคโนโลยีของเหล่าคนรุ่นใหม่ เล่าผ่านตัวละคร “ซอดัลมี” เด็กสาวบิดาและมารดาหย่าร้างที่จำเป็นที่จะต้องแยกทางกับพี่สาว ส่งผลให้เธอกลายเป็นเด็กไม่มีเพื่อจะน จนกระทั่งทั้งสองกลับมาเผชิญกันอีกที แต่พี่สาวของเธอเปลี่ยนเป็นเจ้าของธุรกิจเพศหญิงที่บรรลุความสำเร็จ นำไปสู่วิธีการทำให้ซอดัลมีเพียรมานะจะทำให้ความจริงนั้นปรากฎตัวเราเองด้วยเช่นกัน

หนังอีกเรื่องที่น่าติดตามของ คริส ไพน์ ผู้ใดกันแน่ที่จับจิตจับใจผลงานแสดงของพ่อหนุ่มบทนำ Star Trek ซึ่งเล่าถึง หน่วยรบพิเศษ เจมส์ ฮาร์เปอร์ (คริส ไพน์) ที่ถูกปลดประจำการอย่างไม่ทันตั้งตัวจากกองทัพ และโดนตัดบำนาญ นำไปสู่กระบวนการทำให้เขาไม่สามารถชำระเงินที่จำเป็นต้องใช้คืนหรือหาเลี้ยงครอบครัวได้ ความจนตรอกและซึมเศร้ากระตุ้นให้เกิดวิธีการทำให้ฮาร์เปอร์แอบติดต่อกับกองกำลัง

/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.