ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king รีวิว 4Kings อาชีวะยุค 90 แม้ว่าในปีนี้จะมีปริมาณหนังไทยเข้าฉายตามธรรมดาเพียงน้อยนิด ชมทรงแล้วก็เพียงสิบเรื่องนิดๆ เท่านั้น ตามแต่ละเรื่องก็สร้างออกมาได้เสริมพลังคำสบเลินเล่อขาดความรอบคอบและพลอยนำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูมองในแง่ร้ายกับหนังไทยไปก็เสียเยอะ แต่ดูอย่างกับว่าว่าจะมีหนังไทยส่งท้าทายยปีหัวข้อนี้ ที่น่าจะมากู้คืนเหตุการณ์ได้ไม่บางส่วน เนื่องจากว่านี่คือ “4Kings อาชีวะยุค 90″ หนังแอคชั่นดราม่าจัดจ้านที่ตีแผ่แง่มุมนักเรียนตีกัน ที่เข้มข้นกว่าแค่แง่มุมยกพวกตีกันธรรมดาๆ

4 Kings เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับอะไร

ดัดเปลี่ยนจากเรื่องจริงอันเป็นเรื่องดังความขัดโต้วาทีของนักเรียนช่างกลต่างสถาบันในยุค 90 กลุ่มหนึ่ง ซึ่งในทุกพฤติกรรมได้เปลี่ยนเป็นบทเรียนรู้ชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อความคึกคะนองนั้นได้สร้างทั้งความสนิทสนมและศัตรูขึ้นมาพร้อมๆกัน

ใช้ตอนยาวนานกว่า 8 ปีกว่าจะเปลี่ยนเป็นหนังเรื่องนี้ 4KINGS อาชีวะสมัย 90’s ผลงานการกำกับและเขียนบทเรื่องแรกของ พุฒิ – พุฒิพงษ์นาคทองคำพร้อมกับขอความปรานีิวเซอร์ ทอม – ฐณะวัฒน์ ธรรมปรีชาพงศ์ซึ่งผู้คนจำนวนมากอาจได้ปรากฏแบบอย่างฉบับ YouTube ความยาว 15 นาทีกันมาแล้วก่อนต้นแบบดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะเข้าตาค่ายหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king เนรมิตหนังฟิล์มที่เข้ามาอำนวยการสร้าง จนโปรเจกต์นี้ได้กลับกลายเป็นรูปยนตร์ขนาดยาวในปีนี้ โดยขณะนี้คลิปนี้มียอดวิวมากถึง 9 ล้าน 6 แสนกว่าวิวอย่างยิ่งจริงๆ

4Kings อาชีวะสมัย 90 เป็นหนังที่ยกประเด็นมาเพื่อจะสะท้อนสังคมและที่จริงอีกมุมของกลุ่มผู้เรียนนักเรียนรู้สายอาชีพในยุคก่อน หนังออนไลน์ดูง่าย ที่ผู้ใดๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king ก็มองว่าพวกเขาเป็นตัวสร้างข้อขัดแย้งที่ก่อให้เกิดความขัดปะทะคารมและนองเลือกเฟ้น โดยเล่าเรื่องผ่านเด็กอาชีวะจาก 4 สถาบันหลักๆ เช่น อินทร, ประชาชล, บูรณพันธ์ และ กนก ที่พวกเขามันก่อเรื่องจู่โจมกันแทบจะเมื่อใดก็ตามเจอหน้า แต่ว่าเพราะอะไรจึงกลายเป็นปัญหาเช่นนี้ และนี่คือบทเรียนชีวิตที่พวกเขาเคยก้าวไม่ถูก

เรื่องย่อ 4Kings อาชีวะ ยุค 90

รูปยนตร์น้ำดีที่ตีแผ่สะท้อนปัญหาของสังคมไทยอีกเรื่องหนึ่ง โดยเหล่าผู้สร้างได้คาดหวังให้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนปัญหาสังคม และอันที่จริงอีกมุมของกลุ่มเด็กนักเรียนนักศึกษาสายอาชีพในสมัยสมัยเก่าก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวชีวิตของเด็กอาชีวะในสมัย 90 หมู่หนึ่ง แบบตีแผ่บทเรียนชีวิตที่หมวดหมู่เขาได้พบเห็น พร้อมชี้แนะตัวอย่างบทเรียนรู้ชีวิตที่ก้าวไม่ถูกเหล่านั้น

ชมหนัง เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวและชิมลางค่ายหนังน้องใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพปลำดับขั้นวงการหนังอีกค่าย นั่นก็คือ เนรมิตหนังฟิล์ม ที่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่จัดจ้านและเปิดตัวค่ายได้อย่างสง่าไม่เบา เหตุเพราะว่า 4Kings แปรเปลี่ยนเป็นหนังไทยที่สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ดูได้ไม่เล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king ทั้งเนื้อหา ทั้งการเล่าเรื่อง ทั้งการบ่งชี้ ที่องค์ประกอบต่างๆ ถูกใส่เข้าอย่างได้จังและกลมกล่อมในอันดับที่ใช้ได้ นับว่าเป็นหนังไทยที่ให้รสชาติที่อร่อยกำลังพอดี

The Avengers (2012)หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึง อภิมหารูปยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล ที่ผู้ดูทั่วโลกรอคอย The Avengers รับบทบาทกำกับและเขียนบทโดย หน้าจอส วีดอน หนังจะเดินหน้าถ่ายทำไปตามเมืองต่าง ๆ อย่าง คลีฟแลนด์, โอไฮโอ, และ นิว ยอร์ค ซิตี้

แนว: Action, Adventure, Sci-Fi

นักส่อให้เห็นนำ: Robert Downey Jr., Chris Evans, Scarlett Johansson

Mount Jiri หรือ Jiri Mountain กล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าได้ อีอึงบก ผู้กำกับจาก Goblin (2016), Descendants of the Sun (2016) และ Dream High (2011) มานั่งแท่นสั่งการ แถมยังได้ คิมอึนฮี นักประพันธ์บทจากเรื่อง Kingdom (2019), Signal (2016) และ 3 Days (2014) มาคอยชมแล ไม่ใช่แค่นั้น

แต่หัวข้อนี้ยังคว้านักแสดงชื่อเรื่องราวมาประชันบทบาทกันมากมาย ทั้ง หน้าจอนจีฮยอน กับบท ซออีคัง เจ้าบทบาทอุทยาน หรือพรานชั้นแนวหน้า ผู้รู้ทุกสิ่งทุกซอกทุกมุมเกี่ยวกับการนำทางในอุทยานแห่งชาติภูเขาจิริ จูจีฮุน กับบท คังฮยอนโจ เจ้าหน้าที่อุทยานน้องใหม่ คู่หูคนตอนนี้ของซออีคัง เขาศึกษาจบมาจากโรงศึกษาเล่าเรียนทหาร แถมยังเคยเป็นผู้บัญชาการทหารบก แต่มีความลับที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้คนใดรู้

นอกจากนี้ก็ยังมี โอจองเซ กับบท หน้าจองกูยอง เจ้าหน้าที่อุทยานมากสมรรถภาพอีกคนหนึ่ง และ ซองดงอิล กับบท โจแดจิน ผู้นำสำนักงานสาขาแฮดงในอุทยานแห่งชาติเทือกเขาจิริ โดยเนื้อหาของซีรีส์จะพูดเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่อุทยานที่มานะดำเนินงานเพื่อจะส่งเสริมผู้คนบนภูเขาจิริให้ได้เยอะที่สุด เริ่มถ่ายทำตั้งแต่เดือนกันยายน 2020 และมีระบุฉายในครึ่งข้างหลังของปี 2021

Cruel Story Of Office Romance (ปีที่ออกฉาย 2022)

ละครที่ชี้เฉพาะฉายในณ เวลาต้นปี 2022 เป็นการประกบคู่ขณะพัคมินยองและซงคัง พูดเล่าเหตุการณ์เบื้องหลัง เกี่ยวกับการทำงานของกรมอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของเกาหลี ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king และพัคมินยอง รับบทเป็นนักพยากรณ์อากาศ ที่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน ใช้ชีวิตแบบตึง ๆ จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ แถมมีนักแสดงอื่น ๆ ที่น่าติดตามอย่าง ยุนพัค และยูรา (วง Girl’s Day) มาเข้าร่วมบ่งชี้อีกต่างหาก ดีงามจนอยากที่จะให้ฉายไว ๆ

Moving

Moving ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของ Kang Full เป็นซีรีส์แนวดราม่าครอบครัว เล่าเหตุการณ์ณ เวลานักเรียนมัธยมปลายกับผู้มีอุปการะคุณของหมู่เขา ซึ่งต่างฝ่ายต่างเก็บความลับเอาไว้ไม่ให้คนใดรู้ เป็นผลงานการกำกับของ โมวันอิล จาก World of the Married (2020) และมีรายงานว่ากำลังทาบทาม ฮันฮโยจู โจอินซอง และชาแทฮยอน มาประชันความสามารถกันในประเด็นนี้ โดยมีกำหนดฉายในตอนครึ่งหลังของปี 2021 หรือเช่นเดียวกับเดือนสิงหาคม

รีวิวซีรีส์ Our Beloved Summer ร้อนนั้นพวกเรารักกัน แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อบอุ่นดวงใจ เมื่อรักแรกโคจรมาพบกันอีกที ทาง Netflix

Our Beloved Summer ร้อนนั้นพวกเรารักกัน ซีรีส์รอมคอมจากค่าย SBS พูดเล่าสถานะการณ์ของในอดีตรักแรกสมัยวัยเรียนรู้ ที่จบกันไปแบบไม่สวย แต่จำเป็นต้องโคจรมาเจอกันอีกสักครั้ง เนื่องมาจากหน้าที่การงาน ได้นักทำให้ทราบนำหนุ่มหน้าซื่อ ชเวอูชิก (คิมกีวู ครูสอนพิเศษถ้อยคำอังกฤษจากภาพยนตร์รางวัลออสการ์ ชนลำดับปรสิต Parasite) ประกบคู่กับสาวหน้าเด็ก คิมดามี (โชอีซอ หมวยสุดมั่นจากธุรกิจปิดเกมแค้นหา Itaewon Class)

เรียกว่าเป็นคู่ที่หากให้นึกรูปเคมีของทั้งคู่คน อาจจะจะนึกไม่ค่อยออกว่าจะมาแนวไหน แต่หลังจากดูไปสามขณะ พูดเลย มันใช่ มันใช่มาก เคมีของทั้งคู่กับหน้าที่ที่ได้รับ บวกกับความสามารถประสิทธิภาพที่มีกันเกินร้อย ดูแล้วลงตัว ทำอินสุด ๆ ไปเลย เรียกทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตาในคดังเดียวกัน อั้ย! มันดีขนาดนั้นเลยเหรอ? อะ…ไปติดตามรีวิวซีรีส์หัวข้อนี้กันค่ะ

เรื่องย่อ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน (2021)

ผลงานของผู้กำกับ Kim Yoo Jin ที่เคยฝากผลงานในสถานะผู้ผลิตกับซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay และคนเขียน Lee Na Eun กล่าวเล่าสถานะการณ์ของ ผู้เรียนลำดับขั้น 1 กุกยอนซู (คิมดามี) และ เด็กนักเรียนระดับที่ 267 ที่โหล่ของโรงศึกษา ชเวอุง (ชเวอูชิก) ที่จำเป็นที่จะต้องมานั่งข้างกันเป็นช่วงหนึ่งเดือนเพื่อจะถ่ายทำสารคดีตามติดชีวิตเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ด้วยความแตกต่างของทั้งสองนำมาซึ่งการทำให้กัดกันแทบจะตลอดระยะเวลา

แต่การได้ใช้ขณะร่วมกันส่งผลให้ได้สนิทสนมกันเพิ่มขึ้น ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king จนกำเนิดเป็นความรักและคบกันยาวนานถึง 5 ปี แต่อยู่ ๆ กุกยอนซูก็ขอเลิก ด้วยสาต้นสายปลายเหตุที่ประจำวันนี้ชเวอุงก็ยังไม่ทราบว่าเหตุไร ทั้งโกรธเคืองและเสียใจเขาก็เลยเก็บความแค้นเอาไว้ และสั่งห้ามเธอไม่ให้มาเหน้าจอหน้ากันอีก หากมาละก็

เขาจะฉีดน้ำและโปรยเกลือไล่เธอออกไป ทั้ง ๆ ที่จบกันไปแบบไม่ลงตัวและมิได้เจอกันมาแทบจะ 5 ปีแล้ว แต่ด้วยบทบาทการงานที่รักยิ่ง กุกยอนซูก็เลยจึงควรแบกหน้าไปขอความร่วมมือจากชเวอุง ซึ่งเขาก็ฉีดน้ำบรรจุหน้าเธอและโรยเกลือไล่ดังที่เคยพูดไว้จริง ๆ

Snowdrop

Snowdrop ซีรีส์แนวละครน้ำเน่า สร้างขึ้นมาจากบันทึกของชายคนหนึ่งที่หลบหนีออกจากค่ายกักกันทางการเมืองในเกาหลีเหนือ เล่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น ณ กรุงโซล ในปี 1987 ซึ่งปกครองโดยรัฐบาลเผด็จการ ผ่านเรื่องราวความรักของ อึนยองโช (รับบทโดย จีซู Blackpink) นักเรียนรู้สาวสุดน่ารักและร่าเริง เธอตกหลุมรัก อิมซูโฮ (รับบทโดย หน้าจองแฮอิน) นักศึกษาหนุ่มชาวเกาหลี-เยอรมัน ผู้มีเสน่ห์แต่ก็มีความลับ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันณ เวลาไปนัดบอด ข้างหลังหลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีโอกาสได้ประสบกันอีกสักรอบในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเป็นใจแค่ไหน เหตุเพราะเขาแอบกระโดดเข้ามาในหอพักหญิงที่เธอพักผ่อนอยู่พร้อมเลือดท่วมตัว ซึ่งก็แน่ๆว่าเมื่อเธอปรากฏอย่างนั้นก็ตกลงใจชมแลและซ่อนเขาไว้อย่างดี แม้จะจึงควรเผชิญกับอันตรายจากการเฝ้าระวังอย่างสนิทสนมก็ตาม

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

vvlcdn

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.