ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังHD ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ 4k ถ้าหากจู่ๆมีคนมาบอกข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับหนังหรือซีรีส์ที่กำลังจะตั้งตาดู หรือมา “สปอยล์” ตอนสุดท้ายกันแบบงี้ คนจำนวนไม่น้อยอาจไม่เป็นที่สบอารมณ์ และก็บางทีอาจหาเรื่องหมดความต้องการที่จะมองประเด็นนั้นๆไปเลย ด้วยเหตุว่าในเมื่อทราบผลสรุปแล้ว จะเหลือเรื่องราวอะไรให้ลุ้นรวมทั้งจะมีเหตุมีผลอะไรให้จำต้องมองถัดไปอีก แม้กระนั้นในสมัยที่หลายๆคนต่างหาทางสำหรับในการหลบสปอยล์กันอย่างตั้งใจ กลับมีอีกผู้คนจำนวนมากที่ชอบด้านการ “โดนสปอยล์” แถมจะรู้สึกพอใจกว่าถ้าเกิดทราบดีว่าเรื่องราวจะดำเนินไปเช่นไร เพราะเหตุไรก็เลยเป็นแบบนั้น แล้วก็การโดนสปอยล์ทำให้ความเพลิดเพลินใสการเสพสื่อต่างๆต่ำลงใช่หรือ

Uni Home Shopping หัวหน้าด้านธุรกิจโฮมชอปปิง ที่มีการแข่งกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันในประเทศเกาหลีใต้ ดูหนังออนไลน์4k โดยตลอดช่วงเวลากว่าสิบปีที่ล่วงเลยไป อูฮยอน (รับบทบาทโดย คิมฮานึล) ผู้ครอบครองรางวัลนักจัดรายการทีวีเยี่ยมที่สุด เป็นเลิศในผู้ดำเนินรายการสายแฟชั่นคนสำคัญที่ทำให้บริษัทบรรลุความสำเร็จ ถ้าว่า ในแวดวงทีวีมันมีสิ่งหนึ่งที่เรียกว่าวัฏจักร แม้กระนั้นขณะนี้ อูฮยอนก็อยู่ในตอนวัฏจักรขาลง

ว่าที่จริง ความเสื่อมทางด้านงานการไม่ใช่อย่างเดียวที่อูฮยอนจำเป็นต้องพบเจอ การโดนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานดูถูกเหยียดหยาม รวมทั้งการโดนรุ่นน้องไม่เห็นหัวเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกเสียคุณประโยชน์ในตนเอง ไม่แค่นั้น ปัญหาภายในครอบครัวก็เป็นอีกส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ชีวิตของอูฮยอนดำตรง

คิมโดอิล ผัวของอูฮยอนต้องออกมาจากบริษัทขนาดใหญ่ป้อมคงจะ เพราะว่าปัญหาที่แม่รวมทั้งพี่ชายของเขาเป็นคนก่อ ตอนนี้เขาจำต้องมาปฏิบัติงานพาร์ตไทม์ที่ห้องอาหารของเพื่อนฝูง ซึ่งมีรายได้เพียงแต่น้อยนิด ไม่แค่นั้น แม่สามีที่จ้องมองจะมัวแต่เงินก็คือปัญหาอีกอย่างที่ทำให้อูฮยอนปวดใจ

ตัดมาที่ฮิวอี้นะครับ เวลานี้ได้มาร้านค้าสบายซื้อใกล้ๆร้านค้าสถานที่สำหรับทำงาน กลับมองเห็นผลิตภัณฑ์ต่างๆไม่ว่าเครื่องดื่ม อาหารเสริม หรือทุกๆมุมของร้านค้า ล้วนแล้วมีแม้กระนั้นรูปของเอเทรน ซุปเปอร์วีรบุรุษที่วิ่งชนร่างของโรบินกระทั่งร่างแหลกเหลว จนถึงเขาเองก็เกือบจะควบคุมสติไม่ไหวเนื่องจากว่าภาพโรบินเหลวเป็นกองเลือดยังคงติดตาอยู่

ดูหนังออนไลน์ 4k

he Wandering Earth หนังบน Netflix

โปรเจ็กต์ยอดเยี่ยมงานสร้างของจีน ที่มีบริษัทผลิตภาพยนตร์ของแจ๊คหม่า Alibaba Picture ร่วมหุ้นด้วย หนังผลิตขึ้นมาจากนิยายได้รางวัล Hugo ระดับโลก จากนักเขียน Liu Cixin ซึ่งรับรองได้เลยว่า หนังแอ็กชั่นไซไฟหัวข้อนี้เขียนบทอิงกับฟิสิกส์ความน่าจะเป็นด้านวิทยาศาสตร์ และก็ยังเกิดเรื่องไม่ไกลเกินสมัยในตอนนี้อีกด้วย

กายแล้วก็พริกก้า 2 ผัวเมียนำบุตรสาวชื่อ แมดด๊อกรวมทั้งลูกชายชื่อ เทรน มาท่องเที่ยวทริปฤดูร้อน พวกเค้าเดินทางมายังอพาร์เม้นท์ที่อยู่กึ่งกลางป่าแห่งหนึ่ง เมื่อถึงรีสอร์ท ครอบครัวกายได้รับการต้อนรับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้ครอบครองเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แมดด๊อกรวมทั้งเทรนได้ทราบจะกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งชื่อ อิลลิป ซึ่งเป็นหลานผู้ครอบครองอพาร์เม้นท์ อีกทั้ง 2 ก็เลยไปเล่นกับอิลลิป ต่อไป กายนำครอบครัวมายังห้องเช่า ทั้งปวงก็เลยแปลงชุด

แล้วไปนอนพักขอบหาดทราย อิลลิปรวมทั้งเทรนก็เลยเดินถามผู้ที่มาพักว่า ชื่ออะไร ปฏิบัติงานอะไร ซึ่งมีอีกทั้งแพทย์ ตำรวจ และก็อีกหลายอาชีพ ในคืนนั้นเอง กายรวมทั้งพริกก้าทะเลาะกัน ด้วยเหตุว่าอีกทั้ง 2 จะแยกทางกันข้างหลังจบทริปนี้ ซึ่งแม็ดด็อกรวมทั้งเทรนนั่งฟังอยู่ เทรนก็เลยจับกระดาษที่อิลลิปให้เค้ามา ซึ่งอิลลิปเขียนรหัสลับไว้ เค้าก็เลยถอดรหัส จนได้ประเด็นหลักว่า วันพรุ่งแข่งขันรับประทานไอติมกัน

เมื่อการ “หลบสปอยล์” เป็นภาระหน้าที่ธุระอันยิ่งใหญ่ช่วงปลายทศวรรษที่ 2010 ที่เพิ่งจะผ่านมา เปรียบเหมือนยุคทองของแฟนหนังและก็แฟนซีรีส์ เพราะว่าจักรวาลเรื่องราวที่ดำเนินมายาวนานรวมทั้งมีฐานแฟนแน่นแฟ้นอย่าง Game of Thrones, Marvel, รวมทั้ง Star Wars ได้เดินทางมาถึงผลสรุป แปลงเป็นการปรากฏที่แฟนคลับผู้คนจำนวนมากตั้งหน้าตั้งตารอคอย

พร้อมด้วยความรู้สึกตื่นเต้นรวมทั้งลุ้นว่าสิ่งที่พวกเขาเดาเอาไว้นั้นจะเกิดขึ้นหรือเปล่า แล้วก็จะเกิดขึ้นในลักษณะใด แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันยิ่งผู้คนตื่นเต้นกับข้อสรุป (ที่ตนเองยังไม่เคยรู้รวมทั้งรอมานาน) มากมายเยอะแค่ไหน “การโดนสปอยล์” ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่น การหักมุม หรือความเป็นไปของเรื่องราวก่อนจะได้สัมผัสกับประสบการณ์จากจอจริงๆก็ยิ่งเปลี่ยนเป็น “เรื่องรุนแรง” ที่ไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้นมากขึ้นไปแค่นั้น

Ame wo Tsugeru Hyouryuu Danchi (2022)

สำหรับเว็บโด่งดังอย่าง Netflix ยังคงเดินหน้าอย่างมากในอนิเมะประเทศญี่ปุ่น สตรีมเมอร์เผยกติกาสามภาพในวันพุธกับ Studio Colorido โรงไฟฟ้าอนิเมะในเมืองโตเกียวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Netflix ได้ร่วมมือกับ Colorido สำหรับในการเปิดตัวฟีพบร์A Whisker Away ที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมทั่วทั้งโลก ในปี 2020 Netflix กำลังขยายการสร้างอนิเมะอย่างเป็นจริงเป็นจัง บริษัทบอกว่าจะปลดปล่อยอนิเมะใหม่ 40 เรื่องในปี 2022 ผู้เดียว แต่ว่ากติกาในวันพุธเป็นกติกาแรกกับ สตูดิโอที่สะดุดตาซึ่ง

แม่สามีเดินทางมาที่บ้านเพื่ออยากยืมเงินปริมาณ 30 ล้านวอน (ราวๆ 820,000 บาท) แม้กระนั้นคำตอบจากปากของอูฮยอน เป็นคำตอบที่เต็มไปด้วยความรู้สึกอัดอั้นตันใจ “หนูขอพูดขวานผ่าซากนะคะ หนูขาดเงินจะให้แล้ว … แม่ทราบบ้างหรือไม่ว่า ที่เขา (คิมโดอิล) เป็นที่เป็นแบบนี้ก็เพราะผู้ใดกัน ก็เป็นเนื่องจากว่าลูกชายคนโตที่ใช้การไม่ได้ของม่าม้า ลำพังเพียงแค่ค่าตอบแทนรายเดือนของหนูจะอุปถัมภ์ลูกให้ดี กับจะต้องทำมาหากินพวกเราอีกสองคนก็ตรากตรำเจียนตายอยู่แล้ว”

แม่สามีอูฮยอนโกรธมากเมื่อได้ยินคำกล่าวที่ไม่ให้เกียรติจากลูกสะใภ้ คุณบันดลความโมโหตบหน้าอูฮยอนอย่างแรง ก่อนที่จะคิมโดอิลจะมาห้ามแม่แล้วก็พาตัวออกไป ถัดมา อูฮยอนตกลงใจติดต่อขอทำงานที่บริษัทคู่ต่อสู้ของ Uni Home Shopping เพราะข้อตกลงของคุณกำลังจะหมดลง

แม้กระนั้นดูราวกับว่าคำตอบที่คุณได้รับกลับกลายคำดูถูกซะแบบงั้น “ที่คุณต้องการมาปฏิบัติงานที่บริษัทพวกเราด้วยเหตุว่าคุณอยากได้เงินมากเพิ่มขึ้น แต่ว่าฉันรู้สึกว่าคุณอาจจะไม่เคยรู้สถานะในตอนนี้ของตนเอง เพราะอะไรคุณไม่คิดบ้างล่ะว่า Uni ก็ไม่สนใจที่จะเก็บคุณเอาไว้เลย ขอพูดขวานผ่าซากเลยคะค่ะ พวกเราเลือกที่จะลงทุนกับผลิตภัณฑ์มากยิ่งกว่าที่จะเสียตังค์ว่าจ้างโฆษกแพงๆที่ไม่รู้เรื่องว่าจะสามารถสร้างกำไรให้กับบริษัทได้หรือไม่”

แต่ว่าเขาก็เปิดเผยบัตร FBI ให้ดูแล้วพูดว่า เขาชื่อบุชเชอร์ เขารู้ว่าฮิวอี้กำลังเจอปัญหากับซุปเปอร์วีรบุรุษ เลยต้องการจะเสนอตัวมาช่วยโดยทั้งสองก็ได้เสวนากัน ซึ่งบุชเชอร์ก็กล่าวว่า มันมีซุปเปอร์วีรบุรุษแตกแถวคนจำนวนไม่น้อย แล้วก็เขาจะเป็นคนจัดแจงพวกมันหากต้องการต้องการเอาคืนให้โรบินก็ตามฉันมา

หนังเริ่มมาเปิดตัวด้วยการเล่าถึงหายนะที่เบาๆคืบคลานมาจากการที่ดวงตะวันสลายตัว ถึงแม้มนุษย์ชาติจะมองเห็นสัญญาณเตือนมาเรื่อยก็มิได้ตะหนักเพียงพอเสมือนโลกร้อน ก็เปลี่ยนเป็นว่าหายนะนั้นมาไวกว่าที่คิด ทำให้ทั่วทั้งโลกจำเป็นต้องร่วมมือกันตั้งรัฐบาลโลก รวมทั้งส่งเสริมโปรเจ็กต์ช่วยมนุษยชาติชาติที่ชื่อ The Wandering Earth (ดาวโลกตะลอน) เป็นการเดินเครื่องยนต์ขับปริมาณ 10,000 ตัว

ผลักให้โลกเดินทางหลุดพ้นจากโซล่าสิสเต็มนี้ ดูหนังออนไลน์ 4k แล้วไปเริ่มที่ระบบใหม่ไกลออกไป 4.2 ปีแสง เป็นการเดินทาง 2,500 ปี หลายชั่วลูกชั่วหลาน โดยมีสถานีอวกาศนำร่องล่วงหน้าไปก่อน 1 แสนกม. เพื่อรายงานและก็ส่งข้อมูลกลับมาให้โลกได้รับรู้ล่วงหน้า แต่ว่าการจะออกมาจากระบบสุริยะได้ จะต้องอาศัยแรงส่งจากดาวพฤหัสด้วยถึงหลุดพ้นได้ ทำให้โลกจะต้องมุ่งหน้าไปที่ดาวพฤหัส ก่อนที่จะเกิดเหตุไม่คาดคิดนอกแผนตามมา

มีชื่อเสียงในด้านกระบวนการทำอนิเมะเป็นหลักการเปิดตัวหนแรกภายใต้กติกานี้เป็นDrifting Homeที่ดูแลโดย Hiroyasu Ishida ซึ่งจะฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในวันที่ 16 เดือนกันยายน Netflix ได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างใหม่ (ข้างล่าง) สำหรับชื่อรวมทั้งตั้งข้อคิดเห็นว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเข้าฉายในโรงหนังในประเทศญี่ปุ่นด้วย ผู้ช่วยเหลือรายใหม่ยังกล่าวอีกว่าหนึ่งในรูปภาพยนตร์เรื่องอื่นๆภายใต้กติกานี้จะดูแลโดยโทโมทากะ ชิบายามะ ผู้อำนวยการร่วมของA Whisker Away แผนการนั้นคาดว่าจะพร้อมในการเปิดตัวในปี 2567

ตอนเช้าพรุ่งนี้ บุคลากรเสริฟอาหารให้กับครอบครัวชาล ซึ่งชาลนำเมียชื่อ คริสตัลรวมทั้งบุตรสาวชื่อ ติดอยู่ร่า พร้อมแม่ของเค้ามาท่องเที่ยวด้วย ทางด้านครอบครัวกาย พวกเค้าไม่เคยรู้จะท่องเที่ยวที่แห่งไหน ผู้ครอบครองรีสอร์ทก็เลยชี้แนะให้ท่องเที่ยวที่หาดทรายส่วนตัว ที่เค้าจะเสนอแนะให้บางบุคคลเพียงแค่นั้น ครอบครัวกายก็เลยตกลงไปตรงนั้น ทันทีทันใด แพทรเซีย ผู้หญิงผิวดำกำเนิดอาการลมเหียนขึ้น แจริน แฟนชายหนุ่มรีบมาดูอาการคุณ ซึ่งชาลที่อยู่ที่ตรงนั้นกล่าวว่า เค้าเป็นแพทย์ ประเดี๋ยวคุณก็หายดี แพทริเซียก็เลยสงบลง

จากนั้นครอบครัวกายขึ้นรถตู้เพื่อไปยังหาดส่วนตัว ซึ่งครอบครัวชาลได้ไปด้วย คนขับนำ 2 ครอบครัวมายังปากทางเข้าหาดแล้วก็กล่าวว่า เดินไปอีกนิด ก็ใกล้จะถึงหาดส่วนตัวแล้ว ถ้าหากต้องการกลับเมื่อใด ให้โทรศัพท์หาเค้าได้ อีกทั้ง 2 ครอบครัวเดินไปตามทาง จนได้พบหาดส่วนตัวที่ไม่มีผู้ใด แม้กระนั้นแม็ดดอกพบซีดาน แร็ปเปอร์มีชื่อเสียงนั่งอยู่ พริกก้าก็เลยพูดว่า อย่างไปก่อกวนเค้า เค้าอาจมาพักฤดูร้อน ทั้งยัง 2 ครอบครัวก็เลยแยกย้ายกันไปพัก

ดูหนังออนไลน์ 4k

เรื่องซีรีส์ Military Prosecutor Doberman (2022)

โดกางมัน (สวมบทโดย อันโบฮยอน) กำเนิดในครอบครัวทหาร มีบิดาและก็แม่เป็นทหารทั้งสอง แม้กระนั้นเมื่อเขาอายุได้เพียงแต่สิบขวบ ท่านทั้งคู่ก็จะต้องมาจากเขาไปซึ่งๆหน้าด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ นับตั้งแต่นั้นเขาก็เลยอาศัยอยู่กับป้าซึ่งมีอาชีพเป็นตำรวจสปายยุคยังเป็นวัยรุ่น โดกางมันชอบใช้ความรุนแรงจัดแจงกับสหายๆแล้วก็คุณครูที่มาบูลลี่ เมื่อคนพวกนั้นล้อเลียนชื่อของเขาว่าเป็น “สุนัขชนิดโดเบอร์แมน” ส่งผลให้โดกางมันโดนไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายเป็นรอบลำดับที่สาม ที่สำคัญไม่มีสถานศึกษาไหนสารภาพเขาเข้าห้องเรียนอีกแล้ว

ป้าตะโกนใส่โดกางมันด้วยความขุ่นเคือง “มึงตั้งมั่นให้ตนเองโดนไล่ออกใช่มั้ย เพราะว่าถ้าหากเรียนไม่จบมึงก็ไม่ต้องเกณฑ์ทหาร !” มันเป็นความตั้งอกตั้งใจของโดกางมันที่จะทำให้ตนเองเรียนไม่จบมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นทหาร เนื่องจากว่าโดกางมันมองเห็นบิดามารดาเลือดสาดหมดลมหายใจต่อหน้า จากการขับรถชนปะทะกับรถบรรทุกของทหาร ทำให้เขาเกลียดกองทัพนับตั้งแต่นั้น

โดยเขาได้พาฮิวอี้ มาดูภาพในกล้องวงจรปิด ที่เอเทรนเคยมาที่ร้านค้าที่นี้ ดูหนังออนไลน์ 4k แล้วหลังจากนั้นก็เอ๋ยถึงโรบิน ที่เขาได้พุ่งเข้าชนโดยไม่ได้ตั้งใจ และบอกกับสหายอีกว่านายทราบไหม ในตอนที่ฉันวิ่งชนนางคนนั้น ฝันฟันกรามนางพุ่งเข้ามาในปากฉันเลยวะ รังเกียจสุดๆฮ่าๆๆๆและก็ขำหัวเราะประทับใจกัน แม้กระนั้นโน่นทำให้ฮิวอี้เกลียดชังสุดๆ

เว้นแต่เค้าเรื่องไซไฟหลักแล้ว หนังก็มาเน้นย้ำที่ความเกี่ยวพันของครอบครัวบิดาลูกที่เป็นตัวเอก ที่คนบิดาจำเป็นต้องทิ้งลูกมาปฏิบัติหน้าที่อยู่บนสถานีอวกาศช้านานเกือบจะ 20 ปี ทิ้งให้ลูกชายดำรงชีวิตในโลกใต้ดิน ที่เป็นเมืองลี้ภัยของคนเราชาติจวบจนกระทั่งใกล้จะถึงจุดมุ่งหมาย ซึ่งโลกข้างล่างนี้ก็มิได้น่าอยู่นัก (แนวเลียนแบบโลกจริงในสมัยก่อนแต่ว่ามองยัดเยียด) ตัวนำลูกชายที่อยู่ใต้โลกมาแทบจะตลอดชาติ

จากที่ได้ตั๋วผู้หนีภัยพิเศษชั้นที่อยู่ใต้ดินจากบิดาตั้งแต่ 4 ขวบ โดยมีปู่มาเป็นผู้ดูแล ก็หาทางขึ้นเขาพื้นแผ่นดินพร้อมด้วยน้องสาวที่ติดตามขึ้นด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น ซึ่งข้างบนก็เป็นโลกที่เหน็บหนาวสุดขีดระดับติดลบ 80 องศาเซลเซียส จากการที่โลกหยุดหมุนทำให้มีสภาพการณ์อากาศไม่ปกติตามมา หนังจะตัดสลับเรื่องราวบนสถานีอวกาศของบิดา กับเรื่องราวหายนะบนโลก ที่ลูกชายของเขาได้มีส่วนเข้าไปร่วมภารกิจกู้โลกกับกลุ่มหนึ่งโดยบังเอิญ ซึ่งก็เกิดเรื่องราวการนำสิ่งที่เรียกว่า Lighter Core (ในหนังเรียกว่า แกนไฟ)

ไปจัดตั้งทำให้ชุดขับโลกที่หยุดดำเนินงาน ได้ติดเครื่องอีกที ซึ่งก็เปลี่ยนมาเป็นการเผชิญภัยจากเมืองปักกิ่งจนกระทั่งเกาะซุลาเวซี (Sulawesi) ของอินโดนีเซีย ที่ดำเนินเรื่องได้น่าติดตาม และก็มีฉากถล่มทลายตระการตางานสร้างตลอดทาง wow slot หนังมีฉากแอ็กชั่นสูตรสำเร็จ อาคารกระหน่ำ ฉากรถยนต์ซิ่งหนีแผ่นดินกระหน่ำ แม้ว่าจะมิได้เป็นเรื่องแปลกใหม่ที่พวกเราเคยได้เห็นจากหนังฮอลลีวู๊ด แม้กระนั้นก็มิได้มองซ้ำๆซากๆหรือน่าระอาอะไร

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.