zeros and ones 2021

zeros and ones 2021

zeros and ones 2021

zeros and ones 2021 ช่วงปลายปี ให้หลังเป็นตอนในเวลาที่เลวทราม โดยเฉพาะ สำหรับผู้กำกับ Abel Ferrara ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดคนอเมริกัน ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน เขาได้ปั้นเรื่อง แต่งสามเรื่องแล้วก็ สารคดีสองเรื่อง zerosand ones 2021 (เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับเขาเสนอเรื่องสมมุติเรื่องหนึ่ง “ไซบีเรีย” ในกรุงเบอร์ลิน)

ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยที่จะจำต้องขี้บ่น ขวานผ่าซาก แม้ว่าจะไม่แฟร์ที่จะบอกว่านิยายสามเรื่อง zeros and ones 2021 อาทิเช่น “ทอมมาโซ” “ไซบีเรีย” แล้วก็ “ซีโร่แล้วก็หนึ่ง” ล้วนพูด ในเช่นเดียวกัน zeros and ones ฉันรู้สึกว่าถูกต้องแล้ว ที่จะเรียกพวกมันว่าต้นแบบต่างๆธีม. ธีมคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหัวใจและความนึกคิดของ Abel Ferrara

“ทอมมาโซ” เป็นภาพเหมือนครึ่งหนึ่ง ปกครอง ที่ต้องทนทุกข์ทรมาน ของศิลปินคนประเทศอเมริกา ผู้มีสติสัมปชัญญะ ที่อาศัยอยู่ในอิตาลี ซึ่งเป็นสิ่งที่เฟอร์ราราเองเป็น “ไซบีเรีย” ดำตรงสู่ความโดดเดี่ยวรวมทั้งฝันร้าย ตำแหน่งชื่อเรื่องเป็นบาร์ที่ตัวละครนำดำเนิน เล่นบทโดย วิลเลม เดโฟ เล่นบทเป็นตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง “Tommaso”

zeros and ones 2021

“Zeros and Ones”

กลับสู่อิตาลี ความจริง การเล่าเรื่องนั้นขึ้นกับสถานที่ที่โด่งดังรวมทั้งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งตรงนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีชายคนหนึ่งซึ่งแยกทางอารมณ์ ซึ่งปัจจุบันนี้เล่นโดยอีธาน ฮอว์ค แทนที่จะเป็น Dafoe ในด้านหนึ่ง นี่คือภาพยนตร์กักกันโรคระบาดของเฟอร์รารา “การโต้ตอบ”

ของเขาไม่เสมือนที่คุณเคยเห็นมาก่อนมันเริ่มต้นด้วยบทนำโดย Hawke เอ๋ยถึงภาพที่คุณกำลังจะมอง เป็นสนามที่น่าคับอกคับใจ มุ่งมั่นและก็พิศดาร (ดังที่เราจะได้ศึกษาในส่วนท้ายของหนังเมื่อ Hawke เอ่ยถึงเราอีกทีว่าอันที่จริงแล้วมันเป็นสนามสำหรับในการระดมทุนจากฝูงชน)

แม้กระนั้น มันเป็นเหตุผลที่ภาพยนตร์ zeros and ones 2021 ประเด็นนี้ จะใช้เวลาสักครู่ ถ่ายแบบดิจิทัลโดยฌอน พนาซ์ วิลเลียมส์ ราวกับว่าเขาอยู่ในการแข่งที่ชื่อว่า “How Little Light Do YOU ​​Need To Get An Exposure” “Zeros and Ones” ใช้เวลาส่วนมากตามตัวละครของ Hawke ทหารชื่อ JJ ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ใน อิตาลีตอนที่เขาเดินไปมา ทำสิ่งที่ผู้ชายในภาพยนตร์ของ Abel Ferrara ชอบทำ พูดอีกนัยหนึ่ง ถูกคนแคระอยู่ในสภาพแวดล้อมที่กว้าง (สถานีรถไฟร้าง)

เยี่ยมเยียนและก็สนทนาอย่างลึกลับกับเพศหญิงคนหนึ่ง พูดคุยกับเด็กที่ลึกลับน้อยกว่า ไปสถานที่เปรอะเปื้อนและก็จัดหาสิ่งเสพติดที่นั่น ฯลฯ นอกเหนือจากนี้ เขายังมีการแลกเปลี่ยนทางดิจิทัลกับนักหนังอินดี้อย่าง Stephen Gurewitz ที่เล่นด้วยตัวเอง ฉันทายใจว่าด้วยเหตุว่ามีชื่อของเขาอยู่เหนือหัวของเขาบนจอแล็ปท็อป แล้วก็บันทึกวิดีโอสารคดีบางเรื่องที่เห็นได้ชัด “ยิงมันเพื่อให้พวกเขาเชื่อ”

เจ้าหน้าที่ระดับที่ค่อนข้างสูงบอกเขา เมื่อถึงจุดหนึ่งผู้หญิงอิตาลีคนหนึ่งถามเขาว่าเขากำลังทำอะไร “ในประเทศของฉัน”โฆษณาก่อนที่จะพวกเราจะสามารถรวมสิ่งกลุ่มนี้เข้าด้วยกันได้ พวกเราได้ยินคำพูดดังเช่นว่า “พระเยซูคริสต์เป็นเพียงแต่ทหารอีกคนหนึ่ง คนได้รับบาดเจ็บจากการสู้รบอีกคนหนึ่ง”

แล้วหลังจากนั้น ก็กำเนิด คำถามว่า “แต่ข้างไหน ?”

ยิ่งไปกว่านี้ เรายังได้ศึกษาว่าเจเจมีน้องชายแฝดซึ่งถูกคุมขังและก็ทรมาทรกรรมที่สหรัฐฯ เกี่ยวกับกลยุทธ์ก่อเหตุร้ายที่คาดการณ์ Hawke รับบทเป็นน้องชายของ Dafoe ในเรื่องที่บ้าที่สุดของเขา แล้วก็ตวาดว่า “คุณไม่สามารถที่จะฆ่าฉันได้”, “เครื่องจักรนี้ฆ่าพวกลัทธิฟาสซิสต์” และก็ “ทำไมไม่มีผู้ใดจุดไฟให้ตัวเองอีกแล้ว?”

รวมทั้งเรายังมิได้ไปถึงการวางระเบิด ของวาตำหนิกันเลย zeros and ones imdb  (นั่นเป็นการสปอยล์หรือไม่) จากที่ชี้แจงไว้ ทั้งปวงนี้ดูเหมือนจะค่อนข้างจะขวานผ่าซาก—เป็นใบ้ด้วย บิตของพี่น้องแฝดเป็นวิธีที่น่าขยะแขยงจริงๆสำหรับเพื่อการส่งสัญญาณความเป็นคู่ และก็ภาษิตที่น่าจะเป็นไปได้ในเชิงปรัชญาเกี่ยวกับการทำให้ดอสโตเยฟสกีดูแห้งดัง วิลเลียม เอฟ. บัคลีย์

แต่ว่าการผลิตภาพยนตร์ของเฟอร์รารามักมีส่วนประกอบแล้วก็ความมั่นใจและความเชื่อมั่นที่กระจ่างอยู่เสมอ มันมิได้อยู่เหนือความธรรมดาทั่วๆไปของสิ่งที่เขาเพียรพยายามจะ “พูด” และการก้าวข้ามไม่ใช่หลักสำคัญ—การทำคือ นี่ไม่ใช่แค่การผลิตภาพยนตร์แบบโจรเพียงแค่นั้น แต่ว่าเป็นภาพวาดแนวแอ็คชั่น การเดินทางที่จริงจริงไปยังจุดสิ้นสุดของคืน

รีวิว ‘Zeros and Ones’: เกม Murky Pandemic-Era

Mind ของ Abel Ferrara การระบาดใหญ่ได้ชะลอพวกเรา บางบุคคลลง แต่ว่า Abel Ferrara ไม่ใช่ผู้ชายที่จะปล่อยมอบโอกาสนั้นเสียเปล่า แม้ว่าจะยังคลุมเครือว่าเขากำลังทำอะไรกับมันจริงๆภายหลังจากสารคดีภาพเหมือนตนเองในสมัยวัววิด-19 ของเขา “Sportin’ Life” เมื่อกันยายนปีที่แล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง “Zeros and Ones” ฉายแววมืดมนในทุกมุมมอง — หนังตื่นเต้นวันสิ้นโลกที่ถ่ายทำในตอนกลางคืนระหว่างการปิดเมืองอย่างเข้มงวดในเมืองโรมที่เขารับเลี้ยงมา นำแสดงโดยอีธาน ฮอว์คในสองหน้าที่ในฐานะทหารที่มีความซื่อสัตย์ที่ไม่แน่นอนและก็น้องชายนักปฏิวัติ

ภาพยนตร์ หัวข้อนี้

จะทำให้ผู้ชมรู้เรื่องคำพิพากษาของเฟอร์ราราเอสก์เกี่ยวกับการเมืองของระเบียบการแพร่ระบาด ถึงแม้ว่าคำกล่าวของผู้กำกับเองจะมีผลให้เขาอยู่ท่ามกลางคนมีเหตุผลอย่างชัดเจนเหล่าเมกัสฝึกฝนของเขาทราบกันดีที่สุดที่จะไม่ดิ้นรนหนักเหลือเกินที่จะแยกพินิจพิจารณาเรื่องราวที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นการเล่นทางประสาทสัมผัสมากยิ่งกว่าการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมา (หรือร่ำไห้) มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ถูกพัดกระหน่ำ

แม้กระนั้นตรงนี้ แทบไม่ใช่ “เทวดาและปีศาจร้าย” Ethan Hawke ให้คำอธิบายเกี่ยวกับ คำนำแล้วก็บทส่งท้ายที่กล่าวกับกล้องโดยตรง แม้กระนั้นนั่นก็เป็นการสร้างเกมตามคาดหมายของเราอย่างแน่นอนมากยิ่งกว่าการช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ชมอย่างแท้จริง (เสริมเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในวันหลัง)

สิ่งที่ “Zeros and Ones” ทำ

อย่างจงใจ คำนวณแล้ว ในรูปแบบ ของสัญชาตญาณ ที่วุ่นซึ่งเป็นลายเซ็น ของผู้กำกับในส่วนปลาย — กระตุ้นให้เกิดสภาพการณ์ทั่วๆไปของความรู้สึกไม่สบายใจ และก็ความไม่มั่นคงที่เกิดสังกัด เราส่วนใหญ่ในตอนล็อกดาวน์ เมื่อถนนหนทางในเมืองยามรัตติกาลร้างเปล่า ยิ่งทำให้ไม่สงบมาก ยิ่งกว่า ในหนังนัวร์ และความสงสัยว่าใครกันแน่ได้ประโยชน์จากการใช้ผลดีจากพื้นที่ว่างด้านจิตใจและก็ร่างกาย ที่ว่างเปล่ากลุ่มนี้ส่งผลให้เกิดการไตร่ตรองที่หนักใจ

เฟอร์ราราจะไม่ขยาย ฐานแฟนคลับ ของเขา แม้กระนั้นควรจะหยุดความหิวชั่วครั้งคราวฉากเสียงที่เข้มข้นของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เต็มไปด้วยเสียงแหลมและก็เสียงเบสแบบหมุนขึ้นลงที่ทำให้คุณกล้าที่จะแผดเสียง สร้างกรอบการได้ยินที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากกว่าการเล่าเรื่องที่ทำให้รู้สึกสับสนโดยจงใจ ด้วยภาพที่ยั่ว  ของพล็อตที่เข้าคู่กับฉากที่มีแสงสลัวซึ่งถ่ายในระยะใกล้ที่อึดอัด -ขึ้น. ระยะเวลานี้ มีการระบาดใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ

โดยมีหลักฐานการล้างมือแล้ว ก็การล้างมืออย่างชัดเจน แต่ก็เหมือนกับ ของขวัญอื่นที่กองกำลังทหารในเงามืดเข้าควบคุมถนนที่รกร้างว่างเปล่า รวมทั้งมีเพียงแต่โลกใต้ดินจีนและนายจ้างรัสเซียผู้สง่างามเพียงแค่นั้นที่ปฏิบัติงานนอกพื้นที่ที่กำหนด ที่นี้เองที่ เจเจ (ฮอว์ค)

ค้นหาข่าวสาร ของจัสติน

น้องชายที่ถูกจองจำของเขา โดยตั้งข้อซักถามวาเลเรีย (วาเลเรีย คอร์เรอาเล่) น้องสะใภ้ของเขาก่อนที่จะติดต่อกับผู้ร้ายคนจีนผู้โหดเหี้ยมที่ล่อลวงเขาด้วยความประพฤติปฏิบัติแบบหญิงสาวแล้วก็กองโคเคนองค์ประกอบของจีนเป็นความผิดพลาดครั้งสำคัญ เป็นการตอกย้ำแนวความคิดแบบแผนฝิ่นที่ชั่วช้าสารเลวซึ่งคนขาวถูกล่อลวงด้วยสารเสพย์ติดและเพศเลสเบี้ยน มันเป็นโลกใต้ดินที่คิดโบราณซึ่งอยู่ใต้พื้นผิวของสังคม “ธรรมดา” (เช่นตะวันตก)

การแพร่ไปการโกงในหมู่ประชาชนแล้วก็ด้วยความรู้สึกต้านผู้อพยพที่อดทนในอิตาลี trope ที่อ่อนล้านี้รู้สึกไม่สบอารมณ์เป็นพิเศษ มันเป็นข้อกล่าวหาที่สามารถปรับระดับได้กับคนกลางอำนาจรัสเซียที่แต่งตัวแปลกมาเฟียเหมือนมาเฟีย (รวมถึง “ผู้แทนรัสเซียหัวเราะ” ที่เล่นโดย Cristina Chiriac ภรรยาของเฟอร์รารา)

เห็นแชมเปญบวมและหัวเราะเกี่ยวกับสถานะ COVID เชิงลบของพวกเขา เฟอร์ราราไม่อาจจะตาบอดต่อการรีไซเคิลการ์ตูนล้อเลียนที่เป็นปัญหาได้ ซึ่งการปรากฏตัวของ “อีกคนหนึ่ง” ช่วยเหลือความรู้สึกของความชำรุดทรุดโทรมของสังคม แล้วเพราะอะไรจำต้องลงเส้นทางนี้?

/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.