ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก หนังแอคชั่น หนังตลก หนังดราม่า

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก หนังแฟนตาซี หนังสงคราม

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก สำหรับคนชอบดูหนังแนวไซไฟวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปรู้จักกับการเอาตัวรอดบนดาวอังคารและก็หาทางติดต่อกลับมายังโลก โดยเป็นเรื่องราวของนักบินอวกาศทุ่งนาซ่าที่ติดค้างอยู่บนดาวอังคารเพียงลำพังเหตุเพราะมีพายุขนาดใหญ่ แล้วก็เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มได้กลับยังโลก โดยคิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว ด้วยเหตุนี้เพื่อได้กลับไปยังโลกอีกที เขาก็เลยได้ใช้ความรู้ต่างๆดำเนินชีวิตให้รอดและส่งข้อความจากดาวอังคาร

หนัง Netflix เรื่องต่อมานี้ เหมาะกับสายเข้าป่าและสายเหงาอย่างแท้จริง กล่าวถึงเรื่องราว ที่ผลิตขึ้นจากเรื่อยจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ ที่ได้เรียบจบมหาลัยมาได้ไม่นาน แม้กระนั้นด้วยความติสท์ และไม่อยากอยู่ในสังคมที่ต้องปฏิบัติงานไปวันๆเคา้จึงได้ออกไปตามหาชีวิตที่อลาสกา ที่ที่เค้าฝันว่าจะได้พบธรรมชาติอันแสนงดงาม ด้วยการเดินทางทั้งยังแสนจะลำบาก และก็มีอุปสรรคอีกมากมาย

พร้อมกับเรื่องราวน่าระทึกใจ ที่ตัวเค้าเองจำเป็นต้องเจออยู่ตลอดทาง การที่จะออกไปพบความหมายของชีวิต เค้าจะทำเป็นไหม หรือทั้งหมดที่ทำมาเป็นความคิดที่ผิดพลาด ใคร่รู้จำเป็นต้องไปติดตามดูกันได้ในหนังน่าดู Netflix กันต่อได้เลย หนังเรื่องนี้ภาพวิวแล้วก็เสียงดีเลิศๆถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเจริญพอสมควรเลย

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับมองในวันวาเลนไทน์ เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้คนทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าราวของ “แอนที่นา สก็อตต์” ดาราฮอลลีวูดมีชื่อเสียง (รับบทบาทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปหลงรัก “วิลเลียม” (สวมบทโดย ฮิวจ์ เอ็งรนต์) หนุ่มน้อยธรรมดาๆเจ้าของร้านหนังสือ ในเขตน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยที่ได้มองประเด็นนี้จะต้องจดจำประโยคบอกรักซาบซึ้งได้อย่างไม่ต้องสงสัย การบรรลุผลของหนัง Notting Hill ทำให้มีคู่รักหนังทั้งโลก เดินทางมาตามหาร้านหนังสือเพื่อตามรอยหนังดังในดวงใจ

ครึ่งชั่วโมงแรกดังหนังสยองขวัญทั่วไป อีกทั้งบุคลิกของตัวละคร การเดินทางไปในที่ๆลึกลับ สถานที่ ทุกสิ่งทุกอย่างก็ยังคงเหมือนหนังสยองขวัญที่เดาง่ายเหลือเกิน กระทั่งต่อไป Cabin in the wood ทำให้พวกเราจดจำชื่อหนังหัวข้อนี้ ได้อย่างเที่ยงตรงจำจนกระทั่งฝังใจเพราะว่าเราจับทางอะไรมันมิได้อีกต่อไปแล้ว หนังออกนอกรีตไปถึงขีดสูงสุดแบบกู่ไม่กลับจนถึงถ้าหากใครจับจุดประสงค์หัวข้อการล้อเลียนขนบหนังไม่ได้ หนังหัวข้อนี้ก็จะแปลงเป็นหนังที่เปรอะเปื้อนเพิ่มมากขึ้นมาทันครั้ง ถ้าหากจะถามคำถามว่าหนังสยองขวัญเรื่องที่ชอบเยอะที่สุดคือเรื่องไหน ก็คงตอบว่าเป็นเรื่องนี้อย่างแน่แท้ ดูหนังฝรั่งรัก โรแมนติก ที่นี่

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

Game of Thrones

เป็นมหากาพย์ซีรีส์ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของศึกการยิ่งชิงบัลลังก์เหล็กของทั้ง 7 อาณาจักรที่เข้มข้น แต่ว่านอกจากจะกล่าวถึงเรื่องราวของการต่อสู้ที่แสนรุนแรงแล้วนั้น ในเรื่องคุณก็จะได้เห็นถึงเล่ห์กล การฉกชิงอำนาจ การบ้านการเมือง การปกครอง การหักหลังเพื่อผลประโยชน์ และกิเลสที่อยู่ในใจของผู้คนทุกคนนั่นเองจ้ะ สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้ถือเป็นเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยแนะนำว่าต้องดูให้ได้ เนื่องจากว่ามีเรื่องราวที่น่าดึงดูดอย่างมาก ซับซ้อนซ่อนเงื่อน แม้กระนั้นก็ง่ายๆเกินกว่าที่จะเข้าใจได้ ฉากและคอสตูมจัดเต็มตระการตางานสร้างสุดๆ

แต่ขอเตือนไว้ก่อนจ้ะว่าในช่วงแรกนั้นคุณอาจจะมีมึนๆงงบ้างเล็กน้อยเพราะว่ามาตัวละครนั้นค่อนข้างเยอะแยะและก็แต่ว่าตัวละครก็ล้วนแล้วแต่มีหน้าที่ในซีรีส์ด้วยกันทั้งหมด ไม่มีตัวไหนเด่นและก็ไม่มีตัวไหนด้วย เพราะฉะนั้นแล้วอาจจะต้องมีกระบวนการทำวิชาความรู้จักผู้แสดงกันสักน้อย แต่จากดวงใจผู้ชมส่วนใหญ่แล้วเพียงแค่ 3 – 4 ตอนแรกแค่นั้นค่ะที่อาจจะเกิดอาการเบลอหรือมึนสักน้อย เพราะเหตุว่าจากนั้นมันจะกลายเป็นความสนุกสนาน ความมัน และเปลี่ยนเป็นว่าคุณจะติดซีรีส์ประเด็นนี้แบบงอมแงมอย่างยิ่งจริงๆ

แม้ว่าจะมีระยะเวลาของมัน แต่ ‘King Richard’ ของ Reinaldo Marcus Green ก็ล้มเหลวสำหรับการเสิร์ฟหมัดที่ทรงประสิทธิภาพแล้วก็ชนะ ส่วนมากเป็นสูตร โดยละครบางเรื่องมีแนวประโลมโลก Will Smith พรีเซนเทชั่นการแสดงล้อเลียนแนวเส้นเขตแดนที่ค่อนข้างจะซ้ำไปซ้ำมา ดาวแคระ ‘คิงริชาร์ด’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรวมกับ Aunjanue Ellis ที่มีพลังแล้วก็ Saniyya Sidney ที่เปิดเผย และออกมาจากภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยไม่มีบุคคลสำคัญที่น่าดึงดูด

เค้าว่ากันว่าบ้านเรานั้นถนัดนักสำหรับเพื่อการทำหนังอยู่สามจำพวกอย่างเช่น หนังผี ภาพยนตร์ตลก และหนังรัก ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก แต่เอาเข้าจริงๆนะครับภาพยนตร์ไทยทั้งสามชนิดนี้ในตอนขวบปีหลังๆมาเนี่ยมันมีไม่กี่เรื่องเท่านั้นล่ะที่ผมมองว่ามันดีงามจริงๆอย่างที่อ้างถึงกันมา รวมทั้งหนึ่งในนั้นเองก็คือหนังรักๆฟอร์มเล็กๆที่เกิดดังแบบเปรี้ยงปร้างขึ้นมาแบบไม่คาดคิดอย่าง “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” นี่เองขอรับซึ่งสามารถเข้าไปอยู่ในใจผมได้แบบไม่ยากเย็นเลย

หนังน่าดู Netflix เรื่องถัดมานี้เป็นหนังอินเดีย ที่ไม่ใช่อินเดียแบบเวอร์วังที่เคยเห็นกันพยายาม โดยหนังหัวข้อนี้ได้ผลิตขึ้นมาจากนิยายมีชื่อเสียง ที่พูดถึงเรื่องราวของ พลราม ฮาลไว เด็กที่มีความรู้และความเข้าใจเรื่องภาษาอังกฤษ และมีหัวเจริญก้าวหน้าไปไกลกว่าเด็กทั่วไป แต่ราวกับสรวงสวรรค์จะไม่เข้าข้าง เนื่องจากด้วยความยากจนข้นแค้นก็เลยจะต้องไปช่วยพ่อ แล้วก็พี่ชายดำเนินการ จนกระทั่งในที่สุดก็ได้คิดนอกกรอบที่เคยอยู่

ไปเป็นคนขับรถให้มหาเศรษฐีในเมืองที่ชื่อ ต้นโศก รวมทั้ง พิงกี้แฟนสาว จากการเรียนทราบสิ่งต่างๆแล้วก็ดูเหมือนกับว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะราบรื่นไปได้ สุดท้ายแล้วเขาก็โดนคิดคดทรยศ จนจำต้องคิดแนวทางเอาตัวรอด เพื่อมาใช้ชีวิตของตัวเองให้ได้ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดเพื่อหนีชีวิตหมดปัญญาของตนเอง ต้องก้าวข้ามความแตกต่าง และชนชั้นไปให้ได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูกัน

เป็นหนังรักฝรั่งอีกหัวข้อที่บางครั้งก็อาจจะมิได้ลงเอยอย่างมีความสุข เพราะเหตุว่าประเด็นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความช้ำรักของหนุ่ม Tom ที่ได้หลงรักหญิงสาวอย่าง Summer โดยจะเป็นความสัมพันธ์ที่จะมีระยะเวลาเพียงแค่ 500 วันเพียงแค่นั้น Tom รัก Summer อย่างหมดหัวใจ แต่ Summer มอง Tom เป็นเพียงแต่เพื่อนฝูงและไม่ได้อยากได้ความผูกมัด เป็นการเล่าที่ถึงจะสลับไปๆมาๆแม้กระนั้นก็ทำให้เข้าใจในเรื่องมุมมองความคิดของนักแสดงได้อย่างดี

อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติกจาก Netflix ที่กระแสดีจนกระทั่งควรจะมีภาค 2 ซึ่งเนื้อเกิดเรื่องราวความรักของคู่แต่งงานต่างขั้วอย่าง เทสซ่า วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอดจนจนกระทั่งคุณได้เข้ามหาวิทยาลัยรวมทั้งได้โคจรมาพบกับ ฮาร์ดิน ชายหนุ่มหล่อลุคแบดบอย ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นความรักแบบต้นร้ายปลายดี ตอนต้นไม่ค่อยถูกโฉลก แต่ก็มารักกันในตอนหลังจนได้ เดินเรื่องเชื้อเชิญฝันแบบฟินกระทั่งจิกหมอน เขินจนถึงตัวม้วนกันอยู่หน้าจอกันไปเลย

ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก

The Walking Dead

สำหรับ นี้ก็จะเป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งจ้ะที่มีผู้ติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็ในปีนี้ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นสุดท้ายซึ่งก็ถือเป็นการไม่ถูกตำนาน 12 ปีอย่างเป็นทางการแล้วจ้ะ โดยเรื่องราวของซีรีส์ประเด็นนี้ก็จะเริ่มต้นด้วยเชื้อไวรัสซอมบี้ที่แพร่ระบาดและก็ติดเชื้ออย่างลึกลับ ซึ่งในซีซันอันดับหนึ่งนั้นไวรัสซอมบี้แพร่ขยายออกไปอย่างรวดเร็วรวมทั้งทำให้เกิดความโกลาหลวุ่นวาย โดยคนที่ติดเชื้อไม่ใช่แค่จะเป็นเพียงผู้ติดเชื้อโรคเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่พวกคนกลุ่มนี้ก็ยังเป็นตัวกลางสำหรับในการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสปริศนาพวกนี้ออกไปด้วยด้วยเหมือนกัน และแน่ๆจ้ะสำหรับคนที่ยังมีลมหายใจอยู่ก็จำต้องทำทุกแนวทางเพื่ออยู่รอดตลอดรอดฝั่งนั่นเอง

ส่วนเหตุผลสำคัญๆที่ต้องการที่จะให้ได้ดูหัวข้อนี้ก็คือการที่ตัวละครจำเป็นจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดนั่นเองจ้ะ นี่ก็ถือเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากมายๆด้วยเหตุว่ามันเป็นอะไรที่จะต้องลุ้นตลอดระยะเวลา ลุ้นแบบไม่จำเป็นต้องไปหายจิตใจเลยทีเดียว ไม่ว่าควรต้องเจอหน้ากับความท้าทายอันมากมายก่ายกอง การสูญเสียแฟน การหาที่พักพิงรวมทั้งของกิน และไม่เพียงเท่านั้นจ้ะเนื่องจากว่าแต่ละตอนแต่ละซีซันก็จะต้องมานั่งลุ้นกันว่าคนไหนกันแน่จะอยู่ คนใดกันแน่จะรอด รวมทั้งยังจำต้องมาช่วยผู้แสดงไขคำตอบของปัญหาที่เกิดขึ้นในเรื่องด้วยเหมือนกัน นี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ถ้าเกิดคุณชอบความระทึกใจท้าทาย ลุ้นระทึกจนถึงหยุดไม่ได้ก็ไม่สมควรพลาดอย่างมากค่ะ

เป็นภาพยนตร์ฝรั่งโรแมนติกอีกเรื่องที่เริ่มด้วยนาวิกโยธินชายหนุ่ม โลแกน ครั้งโบต์ เขาได้เจอและก็เก็บรูปหญิงสาวได้ท่ามกลางสงครามอิรัก มันสามารถจะกันลูกปืนได้ทำให้เขารอดชีวิต ภาพถ่ายใบนั้นก็เลยแปลงเป็นเครื่องรางปกป้องให้เขามีชีวิตรอดกลางสมรภูมิรบในหลายๆครั้งร่วมกัน หลังจากปลดปฏิบัติงานแล้ว เขาจึงประพฤติตามคำเสนอแนะของเพื่อนรัก เพื่อออกตามหาหญิงสาวในรูป แล้วก็เขาจะบอกคุณยังไง กับรูปที่เขาเจอและทำให้เขาต้องมาหลงเสน่ห์คุณสุดท้าย

ภาพยนตร์ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงของ Elizabeth Jane Cochran ภายใต้นามปากกา Nellie Bly คนทำข่าวสาวรุ่นเริ่มที่ปรารถนาเผยโฉมความร้ายแรงในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งหนึ่ง เธอคิดแผนปลอมตัวเข้าไปยังโรงพยาบาลจิตเวชหญิงบนเกาะที่ชื่อว่า Blackwell ในนิวยอร์ก (ตอนนี้ คือ Roosevelt) เมื่อเธอเข้าไปก็เลยเจอข้อเท็จจริงว่า คนป่วยต่างโดนรังแกแล้วก็ถูกปฏิบัติเยี่ยงสัตว์ ทั้งยังของกิน และก็ ชีวิตการเป็นอยู่ที่ห่วยเกินกว่าจะรับไหว ยิ่งไปกว่านั้นกว่านั้นคนที่คุณเชื่อใจกลับหักหลังแล้วก็ทำให้เธอไม่สามารถที่จะกลับออกมาได้จากที่อยาก

เรื่องราวของนาย อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำเผด็จการของเยอรมันนีผู้โหดเหี้ยม (การปกครองแบบสังคมนิยม) ภายใต้ชื่อพรรคที่นาซี โดยชื่อของสารคดีเสียดสีถึงสิ่งที่ฮิตเลอร์ทำว่า นี่คือประวัติการทำงานของเขา ที่สุดด้านหลังแล้วมีแต่ว่าเรื่องทารุณและไม่ได้นึกฝัน

คู่รักสเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีรี่ย์ดังมว๊ากของ Netfilx อาจจะจำต้องตั้งตาคอยแล้วล่ะกับ STRANGER THINGS 4 ซีปรี่ย์สร้างโดยพี่น้องดัฟเฟอร์ สไตล์อเมริกันกับซีรี่ย์เรื่องราวเหนือธรรมชาติ ในเมืองเล็กๆเรื่องลึกลับที่ยังคงดำเนินเรื่องต่อไปในซีซั่นใหม่ อ่ะ ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก เชื่อว่า หากอยากจะมองต่อแม้กระนั้นจำไม่ได้ เริ่มเก็บซีซั่น 1-2 อีกรอบก็ยังทันจ้ะ

เผชิญกับ ธอร์ เทพเจ้าแห่งสายฟ้า (Chris Hemsworth) สำหรับเพื่อการผจญภัยบทใหม่ที่ไม่เหมือนครั้งไหนมาก่อน ‘พักรบเพื่อสันติในใจ’ เมื่อภารกิจสู่การเกษียณของธอร์ ถูกแทรกแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าจากนักฆ่าผู้ยิ่งใหญ่ Gorr the God Butcher (Christian Bale) วายร้ายผู้หวังกำจัดเหล่าเทพเจ้าให้สิ้นซากเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามในครั้งนี้ ธอร์ก็เลยร่วมมือกับ ราชาแห่งวัลคีรี่(Tessa Thompson), คอร์ก (Taika Waititi) และแฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ (Natalie Portman)

ผู้ซึ่งสร้างความเอะใจให้ธอร์เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าเธอสามารถสั่งงานและใช้ค้อนโยเนียร์ของเขาในฐานะ Mighty Thor ทั้งหมดจึงควรร่วมหัวจมท้าทายยไปสำหรับการผจญภัยเพื่อสืบค้นหาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังความเคียดแค้นของ Gorr the God Butcher ก่อนที่จะทุกๆอย่างจะสายเกินแก้ ติดตามเรื่องราวของหมวดหมู่เขาได้ใน ธอร์: ด้วยรักและอัสนี” 6 กรกฎข้อปฏิบัติาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ในปัจจุบัน Netflix พูดได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการเพศหญิงมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่จบสิ้น ฉุดไม่อยู่จริง ๆ จ้ะ ซึ่งโดดเด่นด้านความมากมายของรูปยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่เลือกเฟ้นหามาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังสามารถดาวน์โหลดรูปยนตร์และซีรีส์เหล่านี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ชมโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกต่างหากนะคะ

จับเอาเรื่องราวสุดช็อกโลกเมื่อปี 2019 อย่างปัจจัยไฟหรือไม่้มหาวิหารนอเทรอดาม อายุ 850 ปี กลางกรุงปารีส มาถ่ายทอดบนจอรูปยนตร์เป็นครั้งแรก โดยความมุ่งหวังเดียวที่จะกู้คืนดวงใจของปารีสแห่งนี้และความมุ่งหวังของคนทั้งโลก อยู่ที่หมู่นักผจญเพลิง ผู้จำเป็นที่จะต้องบุกฝ่ากองเพลิงสุดอันตรายเพื่อจะหาทางยุติยั้งมหันตภัยดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไว้ให้ได้ก่อนที่จะทุกสิ่งจะสายเกินความจำเป็น

https://vvlcdn.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.