ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 หนังใหม่ หนังต่างชาติ

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 มาต่อกันที่นักฆ่าหน้าตาชมใจดี อ่อนโยน ลุ่มลึก อย่างคุณลุงแม็คคอลใน The Equalizer กัน ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหนังบู๊สุดมันในตำช้านานเลยจ๊ะ เหตุการณ์ของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายผู้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังแสนลึกลับ ได้ยื่นมือเข้ามาสนับสนุนสาวบางส่วนที่น่าสังเวชอย่างเท็ดดี้ เด็กขายบริการที่โดนสั่งการโดยมาเฟียรัสเซียสุดเลวร้าย จนทำให้มีการเกิดสถานะการณ์ห่วยแตกลงกว่าเดิม เพราะว่าหาทราบไม่ว่าแม็คคอล กำลังเล่นอยู่กับกลุ่มผู้กุมอำนาจใหญ่อยู่

ผู้ทำการไม่ถูกกฎหมายหน้าใหม่อย่างศาสตราจารย์เจมส์ มอริอาร์ตี้ ผู้ไม่เพียงมีเชาวน์ปัญญาเท่ากัน เชอร์ล็อค โฮล์มส์ แต่ว่ายังเลวร้ายอย่างมหันต์ เมื่อการฆาตกรรมและรวมทั้งนำมาซึ่งเหตุการณ์ร้ายแรงดำเนินไปทั่วทั่วทั้งโลก มีเพียงแค่โฮล์มส์แล้วก็วัตสันเพียงเท่านั้นที่จะจบสิ้นแผนของ มอริอาร์ตี้ ศัตรูสุดอันตรายได้ Edge of Tomorrow เป็นหนังแอคชั่นไซไฟที่มีธีมเรื่องเป็นการย้อนณ เวลา โดยเกิดเรื่องราวกับของ “ใบเสร็จล์ เคจ” ซึ่งเล่นบทโดยซุปตาสุดเก๋าอย่าง ทอม ครูซ ใบเสร็จรับเงินล์เป็นนายทหารที่อ่อนประสบการณ์ด้านการสู้รบ กลับถูกส่งตัวไปเป็นแนวหน้าในการทำศึกกับฝูงเอเลี่ยนจากนอกโลก

รวมทั้งถูกฆ่าไปพร้อมด้วยศัตรู แต่กลับกำเนิดเหตุสุดเกินจริงขึ้นหมายความว่าเขาไม่ตาย กลับได้ย้อนช่วงกลับไปในระหว่างเริ่มต้นการสู้รบช่วงเอเลี่ยนกับมนุษย์ ที่สำคัญ ไม่ว่าเขาจะตายสักกี่ครั้ง เขาก็ย้อนเวลากลับมาวนลูปที่จุดเดิม ทำให้ใบสำเร็จรับเงินล์เริ่มคิดที่จะหาทางกู้คืนโลกให้พ้นจากเงื้อมมือของเอเลี่ยนด้วยการย้อนเวลาของตนเอง จุดกำเนิดของความฟินก็เลยกำเนิดขึ้น โดยฉบับ เดอะ มูฟวี่ จะเล่าเรื่องของ อาดาจิ ได้รับการเลื่อนขั้นงาน รวมถึงจำเป็นที่จะต้องย้ายไปนางาซากิซึ่งอยู่ไกลจากเมืองโตเกียวถึง 1200 กิโลเมตร ระยะห่างของดวงใจจึงเปลี่ยนเป็นบทพิสูจน์ความรักขณะ อาดาจิ กับ คุโรซาว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022 ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

TWISTER

สองนักวิทยาศาสตร์ (เฮเลน ฮันต์ แล้วก็ บิล แพ็กซ์ตัน) ผู้ท้าชิงชัยทายทอร์ทุ่งนาโดขนาดมหึมา โดยหาข้อมูลที่ได้รับมาจากมันเพื่อที่จะสร้างระบบเตือนภัยจากลมพายุที่สมบูรณ์แบบสำหรับอนาคต อย่างไรก็แล้วแต่มันไม่ใช่ง่ายอย่างที่คิด เนื่องมาจากว่าทั้งสองจำเป็นบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือสกัดอากาศนี้ไว้กึ่งกลางวงลมพายุ ในช่วงเวลาที่มันยังหมุนด้วยกำลังเดินทางมากมายก่ายกอง หมวดเขากำลังท้าทายกับความตายครั้งยิ่งใหญ่

หนังรักโรแมนติกจากประเทศเกาหลีใต้ที่เปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2016 ที่นำทำให้ทราบโดย กงยู และรวมทั้ง โดยอน ในบทของผู้ชายและรวมทั้งเพศหญิงที่ต่างคนต่างมีครอบครัวแล้วและก็มีลูกเป็นเด็กพิเศษ ทั้งสองพบกันโดยบังเอิญช่วงไปส่งลูกที่ค่ายเด็กพิเศษในฟินแลนด์รวมถึงทำให้เกิดความเชื่อมโยงต้องห้ามท้ายที่สุด

สาวบางส่วนผู้เป็นแฟนดาราละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงกับขนาดมาเฝ้าที่โรงส่อให้เห็นละครวันแล้ววันเล่า จนถึงวันหนึ่ง Margo ปรากฏอกเห็นได้ชัดใจและก็ให้โอกาสคุณได้เป็นเครื่องช่วยของหล่อน สาวบางส่วนนั้นทำหน้าที่ของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมเหมาะสมที่สุดไม่มีที่ติเตียน จนบางคราวเธอทำเกินขอบเขตไปด้วยและคราวหลังตัว Margo เริ่มมีความสามารถสึกว่าเว้นเสียแต่อีฟจะเข้ามาคุกคามชีวิตเธอแล้ว

และรวมทั้งอุตสาหะมาแทรกกลาง เวลาคุณรวมถึง Bill Simpson แฟนหนุ่มอีก ส่งผลให้เธอกำเนิดวิชาการสึกว่ารังเกียจใจและก็อาละวาด ซึ่งทำให้ท่านชมไม่ดีในสายตาคนรอบข้างและแฟนชายหนุ่มอีกต่างหาก หลังจากนั้น Eve เริ่มต้นพากเพียรผลักดันตัวเองให้เปลี่ยนเป็นดาวแทนที่ Margo และรวมทั้งพร้อมจะทำร้ายทุกคนที่มากีดขวางคุณ

อีกหนึ่งที่ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เหตุการณ์ของฝาแฝดชายหญิง โดยแฝดหญิงที่ถูกนิ่งเฉย แต่ว่าจำเป็นปลอมตัวมาเป็นองค์รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน แทนฝาแฝดชายของตนเองที่ผู้ไม่หวังดีลอบสังหารจนถึงจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงผลักดันจากจินตนาการของคนเขียนเกี่ยวกับการที่ผู้หญิงที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ รวมถึง กษัตริย์ผู้ถูกเพลินและไม่เห็นในส่วนไหนของหน้าความเป็นมาศาสตร์ของเกาหลี

หนังสายอมตะที่ใครก็ตามก็จำเป็นจะต้องเคยได้ฟังชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือโค้ดเนม “007” กันอย่างไม่จำเป็นที่จะต้องสงสัย โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนกลับสู่บทบาทสายลับของบอนด์ ภายหลังที่เสว่างางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ดำรงชีวิตแสนสุขสงบที่จาไมกากับคนรักอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แม้กระนั้นแล้วก็ภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

The Hunger Games

เรื่องราวของเกมล่าเกม กำเนิดขึ้นที่ พาเน็ม เดิมพาเน็มจำแนกออก 13 เขตปกครอง มีแคปปิตอลเป็นเมืองหลวง แคปปิตอลนั้นกดขี่ทั้งที่ 13 เขตมาโดยตลอด จนกระทั่งนำมาซึ่งการทำให้เขต 13 ก่อกบฏ แคปปิตอลรู้ตัวได้ทันและก็ทำลายเขต 13 ทิ้งจนไม่เหลือซาก และรวมทั้งเพื่อที่จะเป็นตอกย้ำซ้ำเติมให้ประชาชนอีก 12 เขตรู้ถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นถ้าเกิดคิดก่อกบฏ แคปปิตอลก็เลยจัดแจงแข่งขัน “เกมล่าชีวิต” ขึ้น

เมื่อเพื่อที่จะนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อจะปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธชีวภาพร้ายแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ โดยฉากแอคชั่นในหัวข้อนี้มีความดุเดือดเลือดพล่านสมการรอ รวมทั้งยังสำคัญยังนับว่าเป็นหนังเรื่องตอนท้ายก่อนที่จะ แดเนียล เคเกลื่อนกลาด จะล่ำลากับบทสายลับแดนอังกฤษนี้ด้วยจ้ะ

ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์ควบคุมข้างในความนึกคิดของไรลีย์ เด็กผู้หญิงวัย 11 ขวบ อารมณ์ทั้งที่ห้ากำลังจัดการงานอย่างมาก พวกเขานำหมู่โดย ความน่ายินดี ผู้ชมโลกในแง่ดี ภารกิจของคุณเป็นแนวทางการทำให้มั่นใจว่าไรลีย์จะสุขสบายอยู่เป็นประจำ

ความหวาดกลัวคอยชมแลเรื่องความไม่เป็นอันตราย ความกริ้วโกรธเคืองรอรับประกันความยุติธรรม รวมถึงความเกลียดชังชังที่รอคุ้มครองไม่ให้ไรลีย์จำเป็นจำเป็นจะต้องบอบช้ำ อีกทั้งที่ทางร่างกายและรวมทั้งสังคม ความเศร้าไม่ค่อยแน่ใจว่าบทบาทของคุณคืออะไร และก็บอกดิ่งๆเลยว่า ผู้อื่นก็ยังคลุมเคลือแบบเดียวกัน

ยังไม่จบโดยง่ายกับบทบาทนักสังหารที่เดนเซล วอรู้จักตัน รอบนี้มาในบทบาท “คริสซี่” สมัยเก่าทหารอเมริกันรับจ้างวัยเกือบจะเกษียณที่บัดนี้ปฏิบัติภารกิจเป็นบอดี้การ์ดให้กับบุตรสาวของผู้ที่มีรายได้เยอะด้วยปัจจัยผลเป็น”เบื่อ”…แต่แล้วเหตุการณ์ที่จะทำให้เค้าหายเบื่อไปชั่วนาตาปีก็คือ ลูกสาวคนมั่งมีที่สนิทกับเค้าดันถูกลักพาตัวไปเรียกฆ่าไถ่และไร้ชีวิตกลับมาอีกเลย คริสซี่สัมผัสทั้งเศร้าใจทั้งยังเจ็บปวดใจจึงได้ตามสืบเสาะหาจริงๆแล้วรวมทั้งล้างแค้นผู้มีส่วนร่วมทั้งหมดให้สาสม

เพื่อที่จะเป็นเครื่องเตือนสติพลเมืองทุกท่านว่าแคปปิตอลมีอำนาจถึงแม้ว่าจะกำกับการชีวิตคนได้ กฎที่ต้องปฏิบัติตามของเกมล่าชีวิตคือ อีกทั้งที่ 12 เขต จึงต้องควรจับสลากเลือกบรรณาการชายสตรีอายุ 12-18 ปี ในวันเก็บเกี่ยว อย่างละคน มาเพื่อลงชิงชัย และก็อีกทั้งที่ 24 คน จาก 12 เขต จำเป็นจะต้องฆ่ากันเองตราบจนกระทั่งจะเหลือผู้รอดตายเพียงคนเดียว

หนังสยองขวัญที่ Scott Cooper ชมแล และได้ Guillermo del Toro ร่วมอำนวยการผลิต ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 ตัวหนังพูดถึงเรื่องราวในเมืองเล็กๆที่เด็กชายคนหนึ่งได้บากบั่นสะสมซากสิ่งมีชีวิต ที่ทีแรกๆก็เป็นแค่สัตว์เล็กๆแม้กระนั้นภายหลังก็เริ่มเป็นสัตว์ใหญ่ เขาสัตว์พวกนั้นไปให้กับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่บ้าน แต่สิ่งนั้นคงจะจะไม่น่าจะใช่สัตว์เลี้ยงทั่วไป และไม่ไม่เป็นอันตรายกับมนุษย์คนอื่นๆเท่าไรนัก

หนัง Netflix แนวชิงทรัพย์บ้าดีเดือด โดยเล่าสถานะการณ์ของ ดีเตอร์ ยอดนักแกะรหัสตู้นิรภัยขี้ระแวงที่ถูกขโมยสาวผู้ลึกลับ เชิญชวนไปด้วยกันลักขโมยสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินในเยอรมันในระหว่างต้นที่เกิดการระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ในสหรัฐ และรวมทั้งดูราวกับว่าอันตรายอาจมาจากตำรวจแล้วก็มิจฉาชีพร่วมกันเองมากมายยิ่งกว่าซอมบี้ ซึ่งประเด็นนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์การโจรกรรมครั้งก่อนจะที่จะมีเรื่องมีดัง Army of the Dead ที่วิกฤติซอมบี้เริ่มระบาด

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022

THE RAVEN

​เจาะแผนบ้า ลอกสูตรฆ่าในขณะกึ่งกลางศตวรรษที่ 19 เกิดเหตุแม่และก็ลูกถูกฆ่าตายอย่างใจร้าย สารวัตร เอมเม็ต ฟิลด์ (ลุค อีแวนส์) ก็ค้นพบเค้าเงื่อนชิ้นสำคัญ เมื่อคดีถูกเลียนแบบจากฉากการฆ่าสังหาร ที่ถูกเสนอแนะไว้ในเรื่องสั้นที่เขียนโดย เอ็ดการ์อัลเลน โพ (หน้าจอห์น คูแซค) คนเขียนมีชื่อเสียง แต่ว่าในขณะที่ โพ ถูกสืบสวน ต้นเหตุฆาตกรรมก็กำเนิดขึ้นในชีวิตจริงอีกสักครั้ง

หนังเรื่องที่สามของ The Conjuring อย่างไรก็แล้วแต่เป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าผี ที่ยังคงจะวนเวียนอยู่กับสองผัวเมียวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา ฟาร์มิกายังมารับบทบาทเดิม หนนี้จะเกิดเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ หน้าจอห์นสัน ที่โต้แย้งข้อพูดหาฆาตกรรมด้วยการกล่าวว่า ระหว่างก่อต้นสายปลายเหตุเขาอยู่ภาวะถูกสิง!!!

เจอกับ Lady Gaga ในหน้าที่ Patrizia Reggiani-Gucci แล้วก็ Adam Driver กับบท Maurizio Gucci รุ่นลูกรุ่นที่ 3 ของ Gucci กับเหตุการณ์ที่ได้รับแรงผลักดันจากข้อเท็จจริงของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแบรนด์แฟชั่นโด่งเช่นเดียวกับ Gucci นำเสนอเหตุการณ์ในช่วง 3 ทศวรรษที่มีนอกนั้นเรื่องความรัก, การทรยศ, ความเสื่อม, การแก้เผ็ด แล้วก็การฆาตกรรม โดยฝีมือการสั่งงานของ Ridley Scott

หนังที่ถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้างขวาง ซึ่งหัวข้อนี้เป็นหนัง Netflix 2022 ที่ค่อนจะเป็นแนวหนังสารคดีน้อย แม้กระนั้นหากได้ทดลองดูแล้ว ก็จะสามารถเข้าใจเนื้อหาเสมือนดูหนังจริงๆได้เลย โดยประเด็นนี้จะเป็นการตีแผ่สถานะการณ์ของการซ่อนตัว และรวมทั้งใช้ Social Media เป็นเครื่องไม้เครื่องมือส่งผลให้ผู้ที่หลงเชื่อถูกหลอก เรื่องราวอย่างงี้โลกปัจจุบันก็สามารถสังเกตเห็นได้จากเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสาร ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2022 รวมทั้งเรื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงอยู่เสมอ

อย่างไรก็แล้วแต่เรื่องนี้จะเอ๋ยถึงสาวสองคนคือ ซีสิล และก็ เพอร์นิลลา ที่ใช้ Tinder (แอพหาคู่เป็นที่รู้จัก) และรวมทั้งปัดขวาไปพบกับ ไซมอน ทรามีฟ ที่กล่าวว่าตัวเราเองนั้นเป็นลูกของมหาเศรษฐี รวมถึงพาเธอไปเจอเจอกับสังคมความเลิศหรูอยู่สะดวกและสบาย ที่ทั้งคู่คนไม่เคยเหน้าจอมาก่อน และมีความคิดว่าพบเข้ากันกับพระราชโอรสเข้าแล้วโดยประมาณนั้นเลย แม้กระนั้นข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งพวกนี้ ยังมีเรื่องราวมีราวกับเลวที่ทั้งคู่ยังไม่เคยได้ฟังว่าจำเป็นมากจึงควรเจอกับอะไรบ้าง

https://vvlcdn.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.