ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 netflix

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 netflix สำหรับใครที่ยังคงอินกับควันหลงจาก Gangubai Kathiawad: หญิงกล้าแกร่งแห่งมุมไบ ภาพยนตร์อินเดียที่สร้างแสดงตัวการณ์ฮิตปรอทแตก และกำลังมองหาหนังประสิทธิภาพจากแดนภารตะเรื่องอื่น ๆ ก็ไม่ต้องลำบากไปหาตรงไหนไกล เนื่องจากว่า Netflix รวบรวมลิสต์หนังอินเดียที่ทั้งชมบันเทิงใจ ครบทุกรสชาติมาไว้ให้ดูไม่ยาก ๆ ที่บ้าน อย่าเผลอใส่ส่าหรีตัวขอความกรุณาปรานีของคุณ จัดหมอนบนโซฟาให้สะดวก และจัดแจงซาโมซ่าเป็นของว่าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมหนังอินเดียห้ามพลาดทั้ง 6 เรื่องกัน!

กลับมาประสบกันอีกแล้วกับเรื่องเล่าชี้แนะภาพยนตร์ดี ๆ และวันนี้เราก็มาเอาใจสายโรแมนซ์กันสักหน่อยกัน “หนังรักโรแมนติกฟินจิกหมอน” ที่เพื่อจะน ๆ สามารถรับดูได้ผ่านแอพพลิเคชั่นผู้หญิงมหนังออนไลน์ชื่อเช่นเดียวกับอย่าง Netflix ซึ่งในตอนนี้เนี่ยเน็ตฟลิกซ์ก็เป็นแอพชมหนังที่ฮิตและกำลังมาแรงสุด ๆ

เนื่องจากยิ่งไปกว่านั้นจะสะสมหนังราวหลากหลายร้อยเรื่องจากทั่วทุกมุมโลกมาผู้หญิงมให้พวกเราได้รับชมแล้ว เน็ตฟลิกซ์เองก็ได้ลงทุนสร้างสตูดิโอถ่ายทำรูปยนตร์ขนาดใหญ่เพื่อจะสร้างหนัง สร้างซีรีส์ที่เป็นของค่ายตนเองขึ้นมา ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021 เพื่อจะตอบสนองคอหนังมากมายแนว มีทั้งหนังสยองขวัญ, หนังรักใส ๆ วัยเรียน, หนังไซไฟแฟนตาซี, ซีรีส์เกี่ยวกับการแพทย์ต่าง ๆ , ซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลี, ซีรีส์คนต่างประเทศ หรือซีรีส์ญี่ปุ่นอาโนเนะ และแน่ๆว่าหนังหรือซีรีส์แต่ละเรื่องนี่รื้นเริงและน่าติดตามทั้งนั้นเลยค่ะ

เริ่มจากพี่ชายของพระเอกโดนบรรจุร้ายว่าฆ่าน้องชายของรองผู้บริหาราธิบดีสหรัฐฯ จนโดนโทษประหาร เขาก็เลยวางแผนปล้นธนาคารเพื่อจะเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรโครงสร้าง การเตรียมการของเขาจึงเริ่มต้นที่สักพิมพ์เขียวของคุกไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกจากจะเป็นอัจฉริยะด้วยเหมือนกัน

หนังรักโรแมนติกเองก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่ผู้ชมให้ความสนใจออกจะมาก ด้วยเนื้อหาที่มีทั้งความน่ารักและเบาสมองที่ช่วยทำให้ผู้ดูคลายเครียด และหนังบางเรื่องก็ยังช่วยเติมความหวานให้กับความรักของคุณได้อีกต่างหาก แน่ๆว่าเกริ่นมาขนาดนี้แล้วพวกเราก็ต้องลิสต์รายนามหนังรักโรแมนติกมาบอกต่อเพื่อน ๆ หมือนเดิม ก่อนจะไปชมว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้างเราขอนำเสนอให้เพื่อที่จะน ๆ หาซื้อหมอน, ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มกันเผื่อเอาไว้ไว้ก็ดีนะคะ เพราะเหตุว่าดูหนังแล้วเพื่อจะน ๆ คงจะฟินจนจิกหมอนขาดไปเลยก็ได้เหมือนกัน

เอาใจคอหนังที่ถูกใจรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือรางรถไฟให้ชมกันเพลิดเพลินๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังชมวันหยุด จะดูเอง ดูกับครอบครัว เด็กๆ ดูได้ มีทั้งหนังแอคชั่น หนังตลก หนังแอนิเมชั่นเพื่อเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนแล้วแต่อยู่ด้านในลิสหนังที่ เอามาฝากกัน รับรองว่าดูบันเทิงใจ เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่จะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปชมกันเลย

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021

Don’t Look Up (2021)

รูปยนตร์รวมดาวแห่งศตวรรษของ Netflix เหตุการณ์ว่าด้วยหมู่นักนักแสดงศาสตร์ค้นพบดาวหางที่กำลังจะพุ่งชนโลก ซึ่งด้วยขนาดและความเร็วนั้นสามารถนำมาซึ่งการทำให้สิ่งมีชีวิตบนโลกสูญพันธุ์ได้ เค้าจึงได้พากเพียรเตือนรัฐบาลและแถลงผ่านสื่อ แต่ก็มิได้รับความพอใจเท่าที่ควรจะ ประเด็นนี้พากย์ไทยบันเทิงใจมากๆ นำเสนอว่าไม่ควรพลาด

วอร์มอัพกันด้วย Jersey ภาพยนตร์ดราม่าสายกีฬาที่ทั้งสุข เศร้า และอาจจะจะเคล้าน้ำตาเพื่อคนใดคนไม่ใช่น้อย ว่าด้วยเหตุการณ์ของก่อนหน้านี้นักคริกเก็ตที่หมดใจจนหันหลังให้วงการไปสิบปีเต็ม แต่ตัดสินใจหวนคืนสู่สนามอีกครั้งเพื่อที่จะชิงตำแหน่งในทีมชาติ ด้วยความหวังที่จะนำเสื้อทีมชาติมาเป็นของขวัญที่เติมฝันของลูกชายให้เป็นจริง

คนใดถูกใจดูหนังแอ็คชันคูลๆ สไตล์นักฆ่าสาวสวยแซ่บ จำเป็นต้องหน้าจองตั๋วหัวข้อนี้ให้ไว ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 พร้อมทำความรู้จัก มูดี้ นักฆ่าชั้นเชิงพระกาฬ ที่รับเลี้ยง แอนนา เพื่อฝึกหัดสอนวิชาการลอบสังหาร จนเธอแทบจะเป็นหุ่นยนต์นักฆ่า เมื่อหัวหน้าสั่ง เธอจำเป็นต้องฆ่าเพียงแค่นั้น! ซึ่งเส้นทางที่แอนนาเลือกเฟ้นเดินนั้นจะแม่นยำหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ จับจิตจับใจคอหนังแอ็คชั่นอย่างคุณแน่ๆ

ในปีคริสตศักราช 2031 หลังจากล้มหลวสำหรับในการหยุดยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่ยุคน้ำแข็งและทำลายสิ่งมีชีวิตทุกชนิดบนโลก เหลือเพียงรถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ออกเดินทางรอบโลกอย่างไร้จุดมุ่งหมาย โดยข้างในขบวนรถไฟก็เกิดเป็นสังคมใหม่ ที่มีการจำแนกแยกชนลำดับขั้นและลิดรอนสิทธิของคนเรา และนั่นเองก็นำมาซึ่งการทำให้การปฏิวัติจากชนลำดับชั้นล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่ช้านานเธอก็ได้เช่นกันไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่ตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเชื่อมโยงของทั้งสองก็แปรไป หลายวันถัดจากนั้นภายหลังปะทะฝีปากกันในห้องศึกษาเล่าเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบหนแห่งึ่ง ตอนที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินกล่าวความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม

ภายหลังเหตุการณ์นั้นความเกี่ยวข้องขณะเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มแย่และจบลงสุดท้าย ความสัมพันธ์หอมหวานขณะเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เลยว่านี่คือระเบิดณ เวลารอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย

บอกเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ และแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเหน้าจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบดูดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีเวลาเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนดูฟินสุด ๆ จนในช่วงเวลานี้หนังประเด็นนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อคุณพ่อที่รักลูกสาวมากๆ ประสบว่าแฟนหนุ่มที่มีชื่อว่า “แลด” หรือว่าที่ลูกเขยในภายภาคหน้า ไม่คู่ควรจะกับลูกสาวของตน ถึงแม้แลดจะเป็นเศรษฐีที่มีสถานภาพร่ำมั่งคั่งร่ำรวย แต่หลากหลาย ความประพฤติปฏิบัติของเขาส่งผลให้คนเป็นพ่อไม่สบายใจ กังวลว่าจะมาทำให้บุตรสาวเสียใจในอนาคต ความตลกขบขันก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น พร้อมๆ กับการเปิดฉากสงครามประสาทเวลาทั้งคู่ แม้ว่าจะเป็นหนังฮาๆ แต่ Why Him ก็ส่งผลให้ผู้ดูได้เห็นได้ชัดความสำคัญของความรักในครอบครัว

หนังดราม่าสะเทือนอารมณ์ ดึงวิชาความรู้สึกของพวกเราเข้าไปอยู่ด้านในผู้แสดงกับเรื่องราวที่น่าสนใจ ถ้าคนใดเป็นแฟนหนังดราม่า อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่า หนังที่เอามาฝากกันนี้พีคขั้นสุด พูดได้เลยว่าบางเรื่อง ส่งผลให้คนดูร้องไห้ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนหนังจบ

นำเสนอให้ทุกท่านเตรียมการทิชชู่ไว้ห่อใหญ่ๆ หากไม่ไหวจริงๆ ให้กดปุ่ม Pause​ ดึงอารมณ์ตัวเองก่อน ไม่เช่นนั้น คุณจะขาดหายใจไม่ออก เนื่องมาจากร้องไห้จนน้ำมูกโป่งจริงๆ สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังเศร้า เคล้าน้ำตา มาชมลิสหนังที่พวกเราทำมาฝากกันวันนี้ ยืนยันควรต้องจับจิตจับใจกันอย่างแน่ๆค่า

หนังแอ็คชันอีกเรื่องที่มาแนวขำขันร้ายนิดๆ ของศึกโจรปล้นโจร ดวลเดือดในสถานีตำรวจ เมื่อ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต สิบแปดมงกุฎที่ดันไปมีเรื่องกับผู้คนที่ไม่แนะนำให้ไปยุ่งด้วย ด้วยความจนตรอกเขาจึงคัดเลือกที่จะหลบอยู่ข้างหลังลูกกรงในสถานีตำรวจ แต่แปรเปลี่ยนเป็นว่าเหตุการณ์กลับยิ่งวายป่วงขึ้น ถือได้ว่าเป็นพล็อตเรื่องแปลกๆ ที่น่าดึงดูด ชวนลุ้นว่าจะลงเอยท่าไหนแบบสุดๆ

ในตอนนี้มีช่องทางชมหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้เฟ้นมากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงทางเลือกยอดนิยมที่ทั้งสะดวกและสบายและมีหนังมากมายแนวตอบปัญหาคนชมได้ทุกหมู่ก็ควรต้องพิจารณาถึง Netflix ซึ่งมีทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้คนชมสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และหนังพากย์ไทยซึ่งสามารถเพลิดเพลินใจได้โดยไม่จึงควรคอยตามอ่านคำแปลตลอดช่วงเวลา ทั้งที่สามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นไปควบคู่ได้อีกด้วย แต่ข้อขัดข้องที่ผู้ใช้ Netflix โดยมากมักประสบพบเห็นก็คือไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี

ดังนี้ วันนี้พวกเราจึงได้คัดสรรหนังน่าชมมาจัดลำดับเป็น 20 ลำดับชั้น หนังพากย์ไทยใน Netflix รวมไว้ในบันทึกเรื่องราวนี้ เพื่อที่จะให้ทุกคนคัดสรรค์ชมตามสไตล์ที่ตัวเราเองพอใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งมีให้เฟ้นทั้งแนวแอ็กชันระเบิดภูเขาเผากระท่อม, แนวดราม่าน้ำตารื้น, แนวสยองขวัญสุดสลับซับซ้อนเกินจินตนาการ, หนังเฮฮาเบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลดูได้ทั้งครอบครัว หรือแม้แต่หนังแนวปรัชญาที่มีประเด็นให้ตีความต่อจากนี้ไปอีก การันตีว่าต้องมีอย่างน้อย 3 – 4 เรื่องที่จับจิตจับใจคุณจนต้องรีบเปิดชมเลยทีเดียวจ้ะ

ใครที่ถูกใจดูหนังสายลับครึกครื้นๆ ประเด็นนี้คงจะเป็นตัวเลือกเฟ้นที่น่าดึงดูดไม่เล็กน้อย กับเหตุการณ์ของ “ซูซาน คูเปอร์” พนักงานสตรีฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลของ CIA ที่มีความฝันสำหรับการเป็นสายลับ แต่หลาย คนกลับมองว่ารูปร่างของเธอเป็นข้อขัดข้องต่อการปฏิบัติภารกิจสายลับ แต่และก็กำเนิดสถานะการณ์บางอย่างขึ้นข้างในหน่วยงาน ส่งผลให้สายลับจำเป็นมากคนนี้ จะต้องทำหน้าที่สำคัญในการสืบหาที่แท้ จนเรียกเสียงฮาจากผู้ดูมาแล้วทั่วทั้งโลก

จากสถานการณ์การกระจายของเชื้อไวรัส “โควิด-19” และการประกาศขอความเข้าร่วมมือให้ดำเนินงานที่บ้าน งดออกไปชุมนุมหรืออยู่ด้านในที่ที่มีคนเป็นจำนวนมาก การต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นตอนช้านานเป็นสัปดาห์อาจส่งผลให้ผู้ใดหลายๆคนนึกไม่ออกว่าจะทำอะไรเวลานี้

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จัดลิสต์หนังน่าชม 14 เรื่องเพื่อชมแก้เบื่อในณ เวลา self-quarantine 14 วัน ที่หลายๆประเด็นต่างก็มีฉากที่ผู้แสดงถูกกักตัวใแขวนู่แต่ในบ้านหรือในสถานที่ใดสถานที่หนึ่งเป็นช่วงช้านานๆ มาดูกันว่า พวกเขามีกิจวัตรรายวันเป็นอะไร หรือใช้ตอนที่ถูกกักตัวไปกับอะไรบ้าง

Jump Street

หนังเฮฮาที่มีสองตำรวจสุดเปิ่นและมีภารกิจที่จำเป็นจะต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้เรียนมัธยมปลายในโรงเรียนรู้หนแห่งึ่ง เพื่อที่จะสืบคดีที่เกี่ยวกับยาเสพติดในโรงเรียนไฮสคูล โดยสองตำรวจ กวน ซ่า รับบทโดย แชนนิ่ง เททั่ม และ โจนาห์ ฮิลล์ หนังเรื่อง 21 Jump Street เป็นหนังน่าหัวเราะที่บรรลุความสำเร็จมาก กระแสดีจนทำให้มีภาคต่อตามออกมาอีกต่างหาก คนไหนไม่เคยดูอย่าพลาดนะจ๊ะ แอดบอกแล้วนา

เวลคัม ทู รีคอล เป็นบริษัทที่สามารถเปลี่ยนความฝันของคุณให้กลับกลายเป็นความทรงจำที่จริงจริงได้ สำหรับหนุ่มโรงงานที่ชื่อ ดักกลาส เควด (โคลิน ฟาร์เรล) ครั้นว่าเขาจะมีภรรยาสาวสวย (เคท เบคคินเซล) ผู้ที่เขารัก การปลดปล่อยดวงใจให้เตลิดไป

ยอมรับฟังดูเหมือนกับว่าจะเป็นการพักผ่อนสุดเพอร์เฟ็กต์จากชีวิตที่น่าหงุดหงิดของเขา จดจำที่กลับกลายเป็นจริงของชีวิตในฐานะสุดยอดสายลับอาจเป็นสิ่งที่เขาจำเป็นต้อง การก็ได้เช่นกัน แต่เมื่อกรรมวิธีบกพร่องอย่างมหันต์ เควดก็แปรเปลี่ยนเป็นชายผู้ถูกตามล่า เมื่อเขาเผชิญว่าตนเองควรต้องหลีกลี้การไล่ล่าจากตำรวจ ที่ถูกสั่งการโดยผู้ว่าการโคฮาเกน (ไบรอัน แครนสตัน) ก็ไม่มีใครที่เควดสามารถไว้ไว้ใจได้เลย

คงจะยกเว้นเพียงนักสู้หัวขบถ (เจสสิก้า บีล) ที่ดำเนินการงานให้กับผู้นำกลุ่มต่อต้านใต้ดิน (ใบรับเงิน ไนฮีย์) แค่นั้น เส้นจำแนกระหว่างความฝันและจริงๆแล้วกลับกลายเป็นภาพเลือนราง และชะตาชีวิตของโลกใบนี้อยู่บนขอบเหว เมื่อเควดค้นพบตัวตนที่จริงจริง รักแท้จริงและชะตาชีวิตที่จริงจริงของเขา

เป็นรูปยนตร์แอคชั่นที่ไม่เอ๋ยถึงไม่ได้เลยค่ะ ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021 กับ Mad Max: Fury Road ซึ่งได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง George Millers มาช่วยปลดปล่อยจินตนาการสุดบ้าระห่ำ โดยเรื่องนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่อารยธรรมเสื่อมสลาย “แม็กซ์ ร็อคกาแทนสกี้” อดีตสมัยตำรวจเดินทางไปบนผืนทะเลทรายอย่างไร้วัตถุประสงค์

จนกระทั่งเขาได้พบกับ “อิมเพอราเตอร์ ฟูริโอซา” และจำเป็นที่จะต้องคุ้มครองปกป้องเธอจากเงื้อมมือของ “อิมมอร์แทน โจ” ให้จงได้ แม้ว่าเนื้อเรื่องคงจะไม่ได้หวือหวามากนัก แต่ฉากแอคชั่น เอฟเฟกต์และซาวด์แทร็กของหัวข้อนี้ตระการตาจัดเต็มสมการรอคอยมาก ผู้ใดถูกใจเสพงานศิลป์จากหนัง แนะนำเลยค่ะ

โดยเป็นเรื่องราวของเด็กชายปกติคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า “นิโคลัส” เป็นกำพร้าแม่และมีความเชื่อเรื่องในเวทมนตร์มาก เพราะว่าแม่ของเขาถูกใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ด้านในหมวดบ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตกลงใจหนีไปจากหมู่บ้าน โดยมาพร้อมกับเพื่อที่จะนรู้ใจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ เดินทางไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตา ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ ส่งผลให้เขาได้พบกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมด้วยความลับที่

https://vvlcdn.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.