ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เอเวอลีน คานาแฮน บรรณารักษ์สาวชาวอังกฤษได้รับกุญแจและแผนที่เมืองโบราณที่สาปจาก โจนาธาน คาร์นาแฮน พี่ชายของเธอ แต่กลับกลับกลายเป็นว่านั่นคือแผนที่ที่ขโมยมาจาก ริค โอ’คอนเนลล์ ทหารอเมริกันที่ติดคุกอยู่ เลยตกลงแลกเปลี่ยนแปลงให้เอเวอลีนและโจนาธานช่วยไปจากคุก แล้วริคจะพาหมู่เขาไปยังเมืองโบราณแห่งนี้เอง

ระหว่างทางทีมของเอเวอลีนได้ประสบเข้ากับ ดร.อัลเลน แดูเบอร์เลน และเบนิ เกเบอร์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ทั้งหมดรวมกลุ่มสัญจรไปร่วมกันจนศึกษาและทำการค้นพบเข้ากันกับความลับที่หลบไว้ใต้ดิน ในเวลาที่จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับเหล่ารักรบจากอียิปต์ไปจวบจนกระทั่งจะเหน้าจอสมบัติของจริงที่หลบอยู่

ขึ้นหิ้งหนังสงครามอัฟกานิสถาน ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของ “มาร์คัส ลัทเทรลล์” อดีตสมัยหน่วยซีลซึ่งได้เคยเข้าไปมีส่วนร่วมในทำงานพิเศษที่ชื่อว่า “เร้ดวิง” (Operation Red wing) ตัวหนังถ่ายทอดเหตุการณ์ออกมาได้อย่างแนบเนียนทั้ง วิถีชีวิต , สภาพแวดล้อม หรืออิริยาบถของบรรดาทหารอเมริกันยามที่จะต้องออกไปรบไกลบ้าน

เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในกลางคืนอันเหน็บหนาว ในนครลอนดอนสมัยเอ๊ดเวิร์ดเดียน เมื่อ เวนดี้ ดาร์ลิ่ง (เรเชล เฮิร์ด-วู้ด) สะกดน้อง ๆ ของเธอ ด้วยสถานะการณ์ของการดวลดาบ การฟันดาบ และ กัปตันฮุ๊ก (เจสัน ไอแซ็คส์) โจรสลัดผู้เป็นตำยาวนาน ผู้ไม่เคยหวั่นเกรงสิ่งใด

เว้นแต่นาฬิกาที่ส่งเสียงเดินติ๊ก ๆ แต่เพื่อเวนดี้ นาฬิกาเดินหน้าติ๊ก ๆ ไปด้วยเช่นกัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ hd ฟรี พ่อของเธอพูดว่าถึงระหว่างแล้ว ที่เวนดี้ควรต้องโตเป็นผู้ใหญ่ ภายหลังจากคืนนี้ จะไม่เกิดการเล่านิทานอีกแล้ว เธอจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการอบรมจาก ป้ามิลลิเซนต์ (ลินน์ เร็ดเกรฟ) ผู้แสนเข้มงวด เพื่อที่จะให้เป็นแม่บ้านแม่เรือน และตระเตรียมพร้อมสำหรับการแต่งงาน

มากันที่หนังเทพนิยายแฟนตาซีจากดิสนีย์กันบ้าง ดัดแปลงมาจากเทพนิยายสุดคลาสสิก Sleeping Beauty หรือเจ้าเพศหญิงนิทรา Maleficent เมื่อเธอถูกหักภายหลังจากคนรักและดวงใจแตกสลาย เธอจึงมีแต่ความเคียดแสืบค้นและคำสาปที่ปลดปลดปล่อยไปยังเจ้าผู้หญิงออโรร่า ว่าต้องถูกเข็มปั่นฝ้ายตำนิ้วมือขณะอายุ 16 และหลับไปนิรันดร คำสาปนี้แก้ได้อีกด้วยจุมพิตแห่งรักแท้ ก็จึงควรมาลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วเจ้าเพศหญิงนิทราจะรู้สึกตัวคืนชีพได้อย่างในนิทานหรือเปล่า ผู้ใดที่ถูกใจเทพนิยายบอกเลยว่าจำเป็นต้องดู

รูปยนตร์เล่าสถานะการณ์ของ “อลัน ทัวริง” นักคิดและนักวิทยาศาสตร์มือหนึ่งที่สร้างสรรค์แนวคิดรองรับการสร้างสรรค์เครื่องคอมพิวเตอร์ร่วมกับทีมจนเอามาสู่ความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ของโลก ท่ามกลางสงครามที่กำลังเดือด เขาได้ร่วมกับกองทัพอังกฤษเพื่อจะประดิษฐ์เครื่องถอดโค้ดโดยใช้ทฤษฎีของเขาเอง ทัวริงจึงต้องควรทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้ทุกท่านได้รับรู้และจึงควรสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติไปพร้อมกับความลับที่เขาจะต้องหลบซ่อน

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Chilling Adventures of Sabrina

ก้าวไปสู่โลกแม่มดกับสาวบางส่วน ซาบริน่า ที่กำลังจะโตเป็นผู้ใหญ่และถึงวัยที่จึงควรตัดสินใจระหว่างการใช้ชีวิตเช่นเดียวกับเด็กสาวทั่วไป หรือจะเลือกเฟ้นเซ็นข้อตกลงกับปีศาจเพื่อจะให้ได้มาซึ่งพลังวิเศษ สำหรับ Chilling Adventures of Sabrina ซาบริน่า สาวบางส่วนควรต้องสาป เกิดเรื่องเหมือนกับดำมืดเกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ผ่านความลึกลับ สยดสยอง และเวทมนตร์คาถา ซีรีส์มีทั้งปวง 4 ภาค

โดยจะเล่าเหตุการณ์ของ สาวบางส่วนครึ่งคนครึ่งแม่มด ในคืนวันเกิดปีที่ 16 ซาบริน่า จำเป็นที่จะต้องตัดสินใจคัดสรรค์ว่าจะอยู่ในโลกแม่มดกับครอบครัวหรือจะอยู่กับเพื่อที่จะนในโลกมนุษย์ เธอจะต้องเจอกับสถานะการณ์สยองขวัญและการผจญภัยครั้งใหม่ในเมืองกรีนเดลอันลึกลับเข้าร่วมกับป้าทั้งสอง เซเล็ม แมวแสนรัก และฮาร์วีย์ คินเคิล แฟนหนุ่ม

เป็นหนังรักฝรั่งสไตล์เพื่อนรักที่ต่างฝ่ายก็ไม่ยอมปริปากเรื่องวิชาการสึกของตน นอกจากนั้นนี้ก็ที่ยังเจอกับปัญหาวัยรุ่นเหตุเพราะอยู่ ๆ นางเอกก็ท้องกับหนุ่มที่ออกเดตร่วมกันครั้งแรก และยังมีอุปสรรคอีกเพียบเลยที่ส่งผลให้หมวดเขามิได้ลงเอยกันสักที ก็เป็นหนังที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นได้ดี

การเดินเรื่องจะเป็นแถวรักใส ๆ ที่จะแทรกข้อคิดและแนวทางการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ยังมีพระเอกที่แสนดี และพ่อที่จะเคียงข้าง หนังเทพนิยายแฟนตาซีที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เนื่องจากว่าสร้างขึ้นมาจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกที่เป็นที่รู้จักที่สุดเรื่องหนึ่ง

สถานะการณ์เล่าถึงการผจญภัยของสี่พี่น้องตระกูลเพเวนซี่ที่หลุดเข้าไปในดินแดนที่ชื่อว่า นาร์เนีย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ในนิทานปรัมปราที่กล่าวได้ นำโดยสิงโตที่ฉลาดมากและทรงพลังนามว่า อัสลาน ราชาแห่งนาร์เนีย นอกนั้นจะรื้นเริงไปกับจินตนาการแล้ว ยังจะต้องลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยของเหล่าพี่น้องทั้งสี่อีกด้วย

เล่าสถานะการณ์ของทหารกล้า 12 นายของหน่วย ODA 595 ที่อาสาเป็นแถวหน้าหน่วยแรกไปโจมคืนกลับกลุ่มตาลีบันข้างหลังสถานะการณ์วินาศกรรมช็อกโลก Chris Hemsworth รับบทเป็นกัปตัน Mitch Nelson หัวหน้าหน่วย Green Beret ที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้นำทีมไปส่งเสริมกับกองทหารพันธมิตรท้องถิ่นในประเทศอัฟกานิสถานที่นำโดยนายพล Dostum (Navid Negahban)

ผู้เป็นปรปักษ์กับพวกตาลีบันอีกสักครั้ง ทั้งหมดควรต้องเข้ายึดเมืองมาซาร์ อี ชารีฟ ที่เคยเป็นป้อมของกลุ่มผู้ส่งเสริมในอัฟกานิสถานคืนจากตาลีบัน เพื่อที่จะไม่ให้กลุ่มผู้ก่อการร้ายแผ่ขยายอำนาจและจะก่อให้มีการโจมตีสหรัฐฯ ในครั้งถัดไป จังหวะรอดของหมวดหมู่เขาคือ ต้องโค่นกองทัพศัตรูที่ปริมาณมากกว่าหลายเท่าในสัดส่วน 40 ต่อ 1

มาถึงคิวหนังเดี่ยวของ “Aquaman” ฮีโร่เจ้าสมุทร จาก DC Comics โดยเล่าถึงสถานะการณ์ของลูกครึ่งมนุษย์กับชาวแอตแลนติสอย่าง “อาร์เธอร์” ที่ได้การออกตามหาตรีศูลในตำช้านานเพื่อขึ้นเป็นกษัตริย์แห่งท้องทะเล และยุติยั้งการก่อสงครามกับโลกมนุษย์ของชาวแอตแลนติส ในส่วนของการดำเนินเรื่องนั้นกระชับฉับไว

มีฉากแอ็กชันตื่นเต้นเร้าใจให้ชมตลอดทั้งเรื่อง ที่พิเศษสุด ๆ คือ หนังประเด็นนี้จะพาคุณไปชมความงามน่าอัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเลซึ่งเป็นฉากโดยมากของเรื่อง ทั้งเอฟเฟกต์แสงสี และงาน CG ยิ่งใหญ่ตระการตา นับว่าเป็นหนังที่ครบรสความบันเทิงอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยจ้ะ

Rosie Dunne (Lily Collins) กับ เพื่อจะนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง Alex Stewart (Sam Claflin) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยแห่งเดียวกันในอเมริกา แต่ภายหลังจากไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในคืนหนึ่ง โรซี่กลับเจอว่าตัวเองพลาดพลั้งตั้งท้องโดยไม่ได้ใส่ใจ จึงตัดสินใจที่จะปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวเข้าสู่สังคมใหม่

โดยปราศจากเธอและไม่กล่าวสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้น จนกระทั่งตอนผ่านไป 12 ปี เพื่อจะนรักทั้งสองจำเป็นที่จะต้องโคจรมาเจอกันอีกที การเผชิญกันครั้งนี้ อาจจะจะช่วยสืบค้นหาคำตอบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น คือบททดลองของชะตาชีวิต และหมู่เขาเกิดมาเพื่อจะคู่กันจริงๆ หรือไม่ หรือเป็นแค่เพื่อจะน หรือไม่ได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องแนะนำให้ชมในวันวาเลนไทน์ เนื่องจากหนังเต็มไปด้วยหลากหลายวิชาความรู้สึก น่ารัก อบอุ่น ซาบซึ้ง ส่งผลให้คนดูอินได้อย่างไม่ยากเย็น แม้จะไม่เคยแอบรักเพื่อนเหมือนพระเอกก็สามารถเข้าใจได้ไม่ยาก และในบางซีนก็อาจส่งผลให้คนชมน้ำตาไหลได้ไม่ยาก ๆ และยังสอนถึงความผูกพันณ เวลาคนสองคน ที่ไม่ว่านานเยอะแค่ไหนความรู้สึกที่มีให้กันก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ภาพยนตร์ดราม่าชวนยิ้ม ที่บ่งบอกจากรายละเอียดจริง ถ่ายทอดเรื่องราวและสะท้อนให้เห็นถึงชีวิตของนักข่าวสารข้อมูลภาคสนามอดีตผู้ผลิตรายการทีวีในนิวยอร์ค ที่สมัครใจลงพื้นที่เสี่ยงภัยไปทำเนื้อหาข้อมูลข่าวสารในอัฟกานิสถาน อาจจะแปลกสักหน่อยที่มีเรื่อง The Foreigner อยู่ในลิสต์หนังสงครามด้วย แต่ก็ไม่อาจจะเลี่ยงได้ว่าสงครามทางการเมืองในภาพยนตร์หัวข้อนี้ ส่งผลให้ชีวิตผู้บริสุทธิ์จึงควรล้มหายตายจากไป ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นลูกสาวของนักแสดงเอกในเรื่อง

อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวสายลับที่ผลิตจากเรื่องจริง ว่าด้วยสถานะการณ์ของ “เกรวิลล์ วินน์” (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) ผู้ประกอบการชาวอังกฤษที่จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นสายลับมืออาชีพ เพื่อจะสิ้นสุดยั้งความขัดโต้วาทีครั้งใหญ่ในตอนสงครามเย็น โดยเกรวิลล์จำเป็นจะต้องปฏิบัติตามคำบัญชาของหน่วย MI-6 แห่งอังกฤษและเจ้าหน้าที่ CIA รวมทั้งจำเป็นต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ของโซเวียตเพื่อจะสืบหาข่าวและข้อมูลลับเพื่อจะสิ้นสุดยั้งและคุ้มครองป้องกันสงครามนิวเคลียร์ที่คงจะกำเนิดขึ้น

Stardust

ชายหนุ่มที่ชื่อ ทริสตัน (ชาร์ลี ค็อกซ์) มานะเอาชนะดวงใจของ วิคตอเรีย (เซียนน่า มิลเลอร์) สาวสวยแต่แสนเย็นชาที่เขาหลงรัก ด้วยการมุ่งหน้าไปเพื่อจะกู้ดาวที่ตกจากฟ้า การสัญจรครั้งนี้นำพาเขาสู่ดินแดนจะต้องห้ามลึกลับที่อยู่เลยพ้นออกจากกำราคาสูงรั้วของหมวดบ้าน ช่วงออกเดินทาง ทริสตันได้เจอดวงดาวที่กลายร่างเป็นหญิงสาวที่ชื่อเรื่องว่า อิฟเว่น (แคลร์ เดนส์) อย่างไรก็ดี

ทริสตันไม่น่าจะใช่แค่คนเดียวที่ออกตามหาดวงดาว ลูกชายที่ยังมีชีวิตอยู่ทั้งสี่ของ พระราชา (ปีเตอร์ โอทูล) นี่ยังไม่เอ่ยถึงวิญญาณของพี่ชายอีกสามคนที่ตายไปแล้วของหมู่เขา ทุกคนต่างควรจะเป็นดาวดวงนี้ตอนช่วงชิงบัลลังก์กัน ทริสตันยังจำเป็นที่จะต้องเอาชนะแม่มดเลวร้ายที่ชื่อเรื่อง ลาเมีย (มิเชลล์ ไฟเฟอร์)

มีความต้องการครอบงำดวงดาวเพื่อคืนสู่ความสาวอีกที เมื่อทริสตันจะต้องสู้รบกับภัยคุกคามเหล่านี้ ต้องประสบหน้ากับโจรสลัดที่ชื่อเรื่อง กัปตันเช็คสเปียร์ (โรเบิร์ต เดอ นิโร) และพ่อค้าที่ชื่อ เฟอร์ดี้ เดอะเฟรนซ์ (ริคกี้ เจอร์เวส) การสัญจรผจญภัยของเขาได้เปลี่ยนแปลงไป ขณะนี้ เขาต้องชนะหัวใจของดาวดวงนี้เพื่อตัวเขาเอง เมื่อเขาค้นพบความหมายของคำว่ารักแท้

เรื่องราวแห่งการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อ ออสการ์ ดิกส์ นักมายากลและนักต้มตุ๋นในคณะละครสัตว์ได้ถูกชมดเข้าไปในดินแดนแห่งออซและได้เจอกับแม่มดทั้งสาม ผู้ซึ่งมั่นใจว่าเขาเป็นพ่อมดที่ปลูกข้าวยว่าจะแปรเปลี่ยนเป็นราชาแห่งออซคนต่อจากนี้ไป ความคิดที่จะเป็นกษัตริย์ที่ร่ำร่ำรวยทำให้เขายอมรับหน้าที่นั้นและสัญจรไปยัง Emerald City ก่อนที่จะเหตุการณ์การผจญภัยต่างๆ จะเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังแฟนตาซีครึกครื้นๆ ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ

ความบันเทิงใจสุดมหัศจรรย์เริ่มขึ้นในปี 25,000 กาแล็กซีรวมพร้อมเพรียงกัน ฝ่ายบริหารมาจากตัวแทนของดวงดาวต่างๆ แต่เกิดมีกลุ่มกบฏขึ้นในสภา วุฒิสมาชิก พัลพาไทน์ ฉวยโอกาสที่สภาอ่อนแอรวบอำนาจทั้งปวง และสถาปนาตัวเราเองขึ้นเป็นจักรพรรดิ์ แต่ถูกต่อต้านจากฝ่ายผู้ส่งเสริมโดยมี เจ้าหญิงเลอา เป็นหัวหน้า

เจ้าเพศหญิงกำเนิดพลาดท่าถูกจับ แต่หุ่นยนต์ R2-D2 และ C-3PO หนีรอดมาได้ และมุ่งหน้าสู่ดาวทาทูอิน เพื่อที่จะตามหา ลุก สกายวอล์คเกอร์ เด็กหนุ่มผู้มีพลังอัศวินเจได จากเด็กหนุ่มธรรมดา ลุกศึกษาค้นพบพลังของตนเองเองตามข้อเสนอของ โอบี-วัน แต่ก่อนอัศวินเจได ผู้คุ้มครองปกป้องสาธารณรัฐเก่า ก่อนที่จะจะพ่ายแพ้ให้แก่ ดาร์ทเวเดอร์ ผู้ไม่ดี​

ย้อนกลับมาในในยุคกลาง เซอร์โคล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับปราสาท แต่ช่วงเขาเจอเพศหญิงชราคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์โคลก็เลยตกลงใจช่วยพาเธอไปยังที่ปลอดภัยและอบอุ่น หญิงชราคนนั้นซึ้งใจมากจึงมอบลูกแก้ววิเศษให้แก่เขาและบอกว่าเขาจำเป็นจะต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลออกไป ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ขณะที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์)

คุณครูวิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเล่นอยู่ด้านในเทศกาลคริสต์มาสอยู่นั้นเธอก็บังเอิญเดินชนกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินและมีท่าทีแปลก ๆ ถัดจากนั้นทั้งสองก็เหน้าจอกันอีกทีเนื่องจากบรู๊คบังเอิญขับเคลื่อนรถชนเขาเข้าอย่างจัง หลังเกิดเรื่องขึ้นบรู๊คก็เลยพาชายหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านเนื่องจากว่าคิดว่าเขาเป็นหมู่โฮมเลส (คนไม่มีบ้าน)

และสติไม่ดีเพราะว่าเขาเอาแต่พร่ำเพ้อว่าตัวของเราเองเป็นอัศวิน ภายหลังจากเซอร์โคลเข้ามาอยู่ภายในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกท่านและคอยผลักดันงานทุกๆอย่างด้วยความเต็มใจและความน่ารักของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้ท่านครูสาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

เป็นหนังรักโรแมนติกในระหว่างเทศกาลคริสต์มาสที่อาจจะจะไม่มีฉากเลิฟซีนดูดดื่มแต่เรื่องราวที่ดำเนินไปเรื่อยๆ ๆ จะทำให้คุณรับรู้อบอุ่นหัวใจ ความน่ารักของเซอร์โคลเข้ากับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีและฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางก็มีให้ได้เขินอยู่หน่อย ๆ แต่รวม ๆ แล้วเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่มอบวิชาความรู้สึกประทับใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก

/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.