Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส

Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส

Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส 30 ml – มาโบสตรอเบอรี่เย็น [เย็นลำดับชั้น 2/5] กลิ่นสตรอเบอรี่ หวาน หอม เข้ม มีความเปริ้ยวของสตรอเบอรี่หน่อยๆ ลงตัวสุดๆ เย็นสดชื่น เฮียใหญ่จัดให้สายผลไม้ Salt Hup ค่ายนี้ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้หมดหวัง มาพร้อมกับนิโคติน 6mg.

  • Brand : Salt Hup
  • Flavor : Strawberry
  • Bottle Size : 30ML
  • Nicotine Level : 6MG
  • VG/PG : 40/60

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส กลิ่นใหม่เอาใจสายหวาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo strawberry Freebase ที่มีทั้งความหวาน ทั้งความหอม เป็นอีกหนึ่งน้ำยาสีดูพูที่น่าจับตาดูมองและน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก ด้วยมูลค่าและราคาที่ไม่ราคาแพง หาซื้ออได้ไม่ยาก แต่ว่ามาพร้อมทั้งความหวานที่กำลังพอดี ความเย็นที่กำลังลงตัวก็เลยทำให้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาที่น่าทดสอบอย่างมาก

เพราะเหตุไรจำเป็นที่จะต้อง MARBO STRAWBERRY FREEBASE

ด้วยความหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกลิ่นของสตอเบอร์รี่ ที่เหมือนกันกับสตอเบอร์รี่ แท้มาอยู่ในปากของเราทำให้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าสนใจ และน่าหยิบเลือกเฟ้นมาใช้งานเป็นตัวคัดสรรค์ ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าว่า ความหวานที่กำลังพอดี ความเย็นที่กำลังลงตัว และ นิโคตินที่ไม่สูงเกินไป ก็เลยทำให้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่า เลือกเฟ้นมาสูบชมด้วยเช่นเดียวกัน

บุหรี่ไฟฟ้า vs บุหรี่

แม้ว่าแนวคิดสำหรับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะได้รับการบันทึกไว้ครั้งแรกในปี 1927 แต่บุหรี่ไร้ควันที่ใช้งานได้นั้นถูกทำขึ้นครั้งแรกในปี 1963 แต่นั่นไม่ใช่จุดเริ่มแรกของการปฏิวัติการสูบบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานได้เชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกผลิตในประเทศจีนภายหลังถูกคิดค้นโดยเภสัชกร Hon Lik ในปี 2003 ตั้งแต่นั้นมาการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ แต่ด้วยช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะสั้นในตลาด การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพึ่งเริ่มต้นจะมีให้เทียบผลกระทบต่อสุขภาพณ เวลาบุหรี่ไฟฟ้าเทียบกับการสูบบุหรี่ นอกนั้นวิทยาศาสตร์และการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยที่เกิดขึ้นใหม่แล้ว ยังมีอีกหลายแบบที่พวกเราสามารถคาดคาดหมายได้ เพียงแค่อาศัยความเข้าใจของเราเกี่ยวกับสารเคมีในบุหรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และปฏิกิริยาของสารเคมีพวกนั้นต่อร่างกาย

การสูบบุหรี่ได้กลายเป็นเรื่องเหลวไหลด้านของสุขภาพในณ เวลาไม่ช้านานก่อนหน้านี้ โดยรัฐและบุคคลที่ชนะคดีความครั้งใหญ่จากอุตสาหกรรมยาสูบเนื่องด้วยการปกปิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งข้อเท็จจริงที่หมู่เขาบรรจุสารเติมแต่งลงในสินค้าของตัวเองเพื่อที่จะเพิ่มเติมอีกการเพิ่งพาบุหรี่ของผู้ซื้อ สิ่งนี้ทำให้ประชากร องค์กรด้านสุขภาพ และองค์กรกำกับดูแลของรัฐบาล ต่างไม่เชื่อถือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่เข้าสู่ตลาดบุหรี่ บางคนแนะนำว่าแม้กระทั้งบริษัทยาสูบขนาดใหญ่ก็พยายามสร้างความยุ่งเหยิงเกี่ยวกับความไม่มีอันตรายของบุหรี่และเครื่องไม้เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้า ถึงแม้ว่าในช่วงเวลานี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะไปสู่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าด้วยตัวของเราเองแล้ว

ในบันทึกเรื่องราวนี้ เราจะมานะนำมาซึ่งการทำให้มุมมองมีความชัดเจน และดูข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ในบุหรี่และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า และให้ข้อมูลที่มีเพื่อจะช่วยคุณในการตัดสินใจว่าผลิตภัณฑ์ใดไม่เป็นอันตรายกว่าและน่าสนใจมากมายยิ่งกว่า

สารเคมีอันตรายที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า และ บุหรี่

ปัจจุบันการสูบบุหรี่ถือเป็นต้นเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆของโลกที่คุ้มครองได้ ผลกระทบต่อสุขภาพจากการสูบบุหรี่มิได้กำเนิดขึ้นเพียงเนื่องจากใบยาสูบที่ใช้ในบุหรี่เท่านั้น แต่เป็นเนื่องมาจากสารเคมีหลากหลายจำพวก รัฐบาลทั่วทั้งโลกได้เริ่มสั่งงานส่วนที่นำมารวมกันของบุหรี่เพื่อที่จะช่วยลดผลกระทบต่อสุขภาพจากการสูบบุหรี่ ตอนนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการกำกับการโดยหน่วยงานด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเดียวกันกับที่ควบคุมบุหรี่ และไม่อนุญาตให้ใช้สารเคมีและสารเติมแต่งจำพวกเดียวกันกับบุหรี่ในบุหรี่ไฟฟ้า ดังที่พูดไป ยังอาจจะมีส่วนผสมปริมาณมากในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งไม่เหมือนจากที่คุณจะเผชิญในบุหรี่ ซึ่งจำนวนมากมีคุณลักษณะเพื่อแต่งเติมกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นอกเหนือจากนี้นี้ยังมีส่วนที่นำมาผสมกันหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะพบได้ในบุหรี่ แต่คุณจะไม่เผชิญในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันที่จริง ส่วนผสมกลุ่มนี้มีเยอะๆจนเราสามารถเฉพาะเจาะจงรายการทั้งปวงได้ที่นี่ แต่เราจะบ่งบอกรายการที่กลุ้มใจจำนวนเยอะที่สุด:

แบบฟอร์มาลดีไฮด์

สถาบันมะเร็งแห่งชาติได้บทสรุปจากการเล่าเรียนว่าเอกสาราลดีไฮด์น่าจะทำให้เกิดมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งประเภทอื่นๆ ในคน คนที่ไวต่อเอกสารัลดีไฮด์คงจะมีอาการไอ ปวดคอ มีเลือดออกทางจมูก และคันตา ถ้าได้รับแบบฟอร์มาลดีไฮด์มากจนเกินความจำเป็น เอกสาราลดีไฮด์จะอยู่ในบุหรี่และควันบุหรี่มือสอง มีการเล่าเรียนที่บอกให้เห็นว่าสามารถสร้างแบบฟอร์มาลดีไฮด์ได้โดยใช้วัสดุบุหรี่ไฟฟ้า แต่เมื่อใช้อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกต้องแม่นยำซึ่งใช้ความรุนแรงไฟต่ำจะไม่ผลิตเอกสาราลดีไฮด์ และไม่น่าใช่ส่วนผสมในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

สารตะกั่ว

คนส่วนใหญ่เคยรับรู้เกี่ยวกับสารตะกั่วและทราบดีว่ามันส่งผลให้ความคิดในหัวเสียหายและนำมาซึ่งการทำให้มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม หลายๆคนไม่ทราบดีว่าคุณสามารถหาสารตะกั่วในบุหรี่ได้ แต่ที่น่ากลัวกว่านั้นคือคุณสามารถหาสารตะกั่วในควันบุหรี่มือสองได้เช่นกัน ซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งเมื่อเด็กได้รับการสูดดมเข้าไป หรือรู้สึก มีงานศึกษาค้นคว้าบางชิ้นที่ชี้ให้เห็นว่ามีสารตะกั่วที่เกี่ยวพันกับบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วย แต่ดูอย่างกับว่าว่าจะมาจากขดลวดความร้อนและมีผลกับเครื่องไม้เครื่องมือบางอย่างเท่านั้น การผลิตเครื่องไม้เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีขึ้นสามารถขจัดเรื่องที่อาจจะอันตรายของสารตะกั่วที่เกี่ยวเนื่องกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ไซยาไนด์

ครั้นว่าไซยาไนด์จะไม่ใช่ส่วนที่นำมารวมกันที่เติมลงในบุหรี่ แต่เมื่อบุหรี่กำเนิดเผาไหม้แล้วจะผลิตไฮโดรเจนไซยาไนด์ซึ่งเป็นพิษ ไซยาไนด์ในบุหรี่นั้นอยู่ด้านในควันที่ผู้ใช้สูดดมเข้าไป เช่นเดียวกับควันบุหรี่มือสองที่ผู้ที่อยู่ใกล้ผู้สูบบุหรี่สูดเข้าไป ผลของไซยาไนด์เช่น เจ็บศีรษะ เวียนศีรษะ อ่อนแรง คลื่นไส้ และอาเจียน

สารหนู

บุหรี่มีส่วนที่นำมารวมกันที่เกี่ยวด้วยสารหนูเนื่องจากว่ายาฆ่าแมลงที่ใช้ในลัษณะของการปลูกยาสูบ และถึงแม้ว่าปริมาณจะมีบางส่วน แต่เป็นที่ทราบกันว่าสารหนูกระตุ้นให้เกิดมะเร็ง เช่นเดียวกับส่วนที่นำมารวมกันที่เป็นอันตรายอื่นๆ ทั้งหมดที่พวกเราพูดถึงเกี่ยวกับสารหนู เจอว่ามีผลต่อต่อทั้งผู้สูบบุหรี่และคนที่ได้รับควันบุหรี่มือสอง มีความไม่สบายใจว่าวัสดุบางอย่างที่ใช้ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอาจปลดปล่อยสารหนูด้วยเหมือนกัน แต่นี่อาจจะเป็นสิ่งซึ่งสามารถขจัดได้อีกด้วยการดีไซน์วัสดุบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นต่อกว่า และไร้อยู่ภายในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

แอมโมเนีย

ผู้ผลิตยาสูบได้เสริมเติมแอมโมเนียลงในผลิตภัณฑ์ของตัวเองเพื่อจะช่วยทำให้นิโคตินมีความเข้มข้นเพิ่มขึ้น แอมโมเนียสามารถทำลายปอดและระคายเคืองตา จมูก คอและระบบทางเดินขาดหายใจ แอมโมเนียยังมีอยู่ในควันบุหรี่มือสอง

น้ำมันดิน (ทาร์)

ผลจากการเผาหรือเปล่า้ใบยาสูบคือ น้ำมันดิน (ทาร์) ที่นำมาซึ่งการทำให้ปอดเสียหายและส่งผลให้เกิดโรคปอด อาทิเช่น ถุงลมโป่งพองและโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง นอกจากนี้ยังเป็นสารที่ทำให้ฟันของคุณเป็นสีน้ำตาลและส่งผลให้นิ้วของคุณเปื้อน น้ำมันดิน (ทาร์) ไม่เพียงแต่จะเจอได้ในควันบุหรี่มือสองแค่นั้น แต่ยังตกลงบนพื้นผิว ซึ่งจะมีผลให้เด็กและคนอื่นๆ ที่อยู่รอบๆ ผู้สูบบุหรี่และสภาพแวดล้อมที่มีควันจะได้รับสารทาร์มากขึ้น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เรื่องิตน้ำมันดิน (ทาร์)

นี่เป็นเพียงส่วนที่นำมาผสมกันอันตรายน้อยที่เจอในบุหรี่ ครั้นว่างานวิจัยล่าสุดบางชิ้นจะพบว่าส่วนที่นำมารวมกันกลุ่มนี้เล็กน้อยเกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้าด้วย แต่ความเข้มข้นในบุหรี่ไฟฟ้านั้นต่ำลงยิ่งกว่ามากและอาจเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อใช้ในเครื่องไม้เครื่องมือบุหรี่ไฟฟ้าแบบบกพร่องแค่นั้น เมื่อไตร่ตรองถึงความแตกต่างของสารเคมีอันตรายที่มีอยู่ภายในบุหรี่และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดูเหมือนกับว่าจะชัดเจนว่ามีสารเคมีอันตรายต่ำกว่าอย่างมีนัยสำคัญและดีกรีต่ำลงมากยิ่งกว่าที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ส่วนที่นำมาผสมกันหลายชนิดที่พบในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟู๊ดดีกรีและถือได้ว่าไม่เป็นอันตราย ยังมีงานศึกษาค้นคว้าที่จำเป็นต้องทำเกี่ยวกับโลหะที่เป็นอันตราย สารเคมี และผลที่เกี่ยวโยง แต่ในระหว่างที่นี้ยังไร้งานศึกษาค้นคว้าใดที่บอกให้เห็นว่าองค์ประกอบที่เป็นอันตรายพวกนี้มีในบุหรี่ไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่าบุหรี่ โดยรวมแล้ว ถ้าคุณต้องการลดการรู้สึกกับสารเคมีที่เป็นพิษ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าน่าจะเป็นหนทางที่เหนือกว่า

การเสพติด; บุหรี่ไฟฟ้าได้เปรียบกว่าบุหรี่หรือเปล่า

ทั้งในบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า นิโคตินเป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้เสพติดได้ ผู้คนถูกใจสารตัวนี้เหตุเพราะเป็นยากระตุ้นและสามารถช่วยให้หมู่เขาสัมผัสมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น ตื่นตัวและให้ความรู้สึกอิ่มเอิบใจชั่วตอน นิโคตินเป็นส่วนผสมที่ส่งผลให้ผู้คนติด ต้นเหตุผลหลักอย่างหนึ่งที่รัฐบาลได้รับเงินจำนวนมากจากบริษัทยาสูบก็คือ วิศวกรรมโดยเจตนาเพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้บุหรี่เสพติดเพิ่มขึ้น ผู้สร้างบุหรี่ได้เสริมเติมแอมโมเนีย อะซีตัลดีไฮด์ ยาขยายหลอดลม และกรดเลวูลินิกเพื่อที่จะส่งผลให้บุหรี่เสพติดเพิ่มขึ้นและไม่ยุ่งยากต่อการสูบบุหรี่ แม้จนถึงในเวลาสองสามทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ความเสี่ยงที่เกี่ยวเนื่องกับการสูบบุหรี่ได้เป็นที่รับทราบอย่างแผ่ไปถึง บริษัทยาสูบยังคงจะปรับปรุงสินค้าของตัวเองอย่างสม่ำเสมอเพื่อจะให้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพิ่งพาหมวดหมู่เขาเพิ่มขึ้น ไวขึ้น

ผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้หลีกเลี่ยงเจตนาที่จะก่อให้สินค้าของตนเสพติดง่ายมากขึ้น และช่วยให้ผู้บริโภคสั่งงานจำนวนนิโคตินที่บริโภคได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งนี้ทำให้มีการเกิดวิธีใช้วัสดุบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่จะใช้สำหรับเพื่อการเลิกบุหรี่ และแพทย์บางคนให้คำแนะนำให้ผู้สูบบุหรี่แปลงมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน หากหมวดเขามีอุปสรรคสำหรับในการเลิกบุหรี่โดยใช้ขั้นตอนแบบเดิมๆ ยี่ห้อใหญ่ๆของบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีสินค้าที่ไร้ซึ่งนิโคติน ซึ่งแสดงว่าหลายๆคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ากำลังทำเช่นนั้นเพื่อจะหลีกหนีจากการติดนิโคติน

การเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมล้มเหลวสูงถึง 95% จากทั้งหมดทั้งมวล แต่ 31% ของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างสมบูรณ์ข้างใน 6 เดือน ในบรรดาผู้ที่เลิกบุหรี่ได้ 34% เลิกใช้ผลิตภัณฑ์นิโคตินทั้งสิ้น ในวัยรุ่นที่เริ่มต้นสูบไอบุหรี่ไฟฟ้า มีงานวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่าหมวดเขาเป็นผู้ใช้แบบเข้าสังคมเป็นครั้งคราว ซึ่งไม่เคยปรับปรุงไปจนติดนิโคตินอย่างแท้จริง การเล่าเรียนเกี่ยวกับวัยรุ่นที่เริ่มสูบบุหรี่ชี้เฉพาะว่าหมู่เขาติดบุหรี่อย่างเร็วทันใจและจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาบุหรี่ แม้ว่าการไม่สูบบุหรี่จะเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด แต่การใช้บุหรี่ไฟฟ้าซ้ำๆซากๆได้รับการรับรองแล้วว่าไม่เพียงส่งผลให้เสพติดได้ต่ำลงยิ่งกว่าบุหรี่ธรรมดาเพียงแค่นั้น แต่ยังบอกให้เห็นว่าสามารถช่วยสำหรับเพื่อการหยุดการติดนิโคตินได้

คัดเลือกอย่างไร?

ถึงแม้คุณเป็นมือใหม่ มีสองปัจจัยสำคัญที่คุณจำเป็นต้องกลั่นกรองเมื่อพิจารณาความแรงของนิโคตินเพื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ต้นเหตุกลุ่มนี้ค่อนข้างง่ายต่อการระบุและเกี่ยวโยงกับการบริโภคนิโคตินในขณะนี้และอุปกรณ์ที่คุณใช้ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตควันต่ำ การผลิตควันปานกลาง และการสร้างและจัดทำขึ้นควันสูง

การผลิตควันต่ำ

เครื่องไม้เครื่องมือผลิตควันต่ำเฉพาะเจาะจงโดยควันขนาดเล็กและแจ่มกระจ่างโดยปกติ ซึ่งมีจำนวนควันเท่ากันกับบุหรี่ทั่วไป เครื่องมือที่ผลิตควันระเหยในจำนวนที่นิดหน่อย มักเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod และบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL ที่มีกระแสลมที่จำกัด น้ำยา Salt Nic เป็นบรรทัดฐานของบุหรี่ไฟฟ้าหมวดหมู่นี้ ครั้นว่าเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้จะปฏิบัติการได้ดีกับน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบสที่เหมาะสม

  • น้ำยา Freebase: 9-18 มก./มล.
  • น้ำยา Salt Nic: 30-60 มก./มล.

การสร้างควันขนาดปานกลาง

บุหรี่ไฟฟ้ามอดโดยมากรวมทั้งบุหรี่ไฟฟ้า Sub-Ohm จะสร้างควันในเกรดนี้ หมวดหมู่นี้รวมเครื่องไม้เครื่องมือชนิดใดก็ได้เช่นกันที่ส่งผลให้มีควันในปริมาณที่เหมาะสม การแยกประเภทนี้เป็นเลิศสำหรับการรวมทุกสิ่งทุกอย่างจำนวนเยอะที่สุด และอาจจะและก็มีบุหรี่ไฟฟ้า Pod, บุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL และรวมทั้งบุหรี่ไฟฟ้า Sub-Ohm บางตัวที่มีการสูบที่จำกัดมากมายยิ่งกว่า

  • น้ำยาFreebase: 6-9 มก./มล.
  • น้ำยา Salt Nic: 20-30 มก./มล.

การสร้างและจัดทำขึ้นควันสูง

ควันขนาดใหญ่เป็นเคล็ดลับเดียวที่จะกำหนดหมู่นี้ได้อย่างแท้จริง หมู่นี้โดยทั่วไปจะรวมถึงบุหรี่ไฟฟ้า Sub-Ohm ที่ทรงพลังทั้งสิ้น อะตอมหยดสูบแบบสร้างใหม่ได้ (RDA) และอะตอมแท้งค์แบบสร้างใหม่ได้ (RTA) ที่มีกระแสลมที่เปิดกว้างใหญ่ เพื่อหมู่นี้ พวกเราไม่เสนอแนะให้ใช้ น้ำยา Salt Nic เพราะการบริโภคนิโคตินในจำนวนมากในคราวเดียวอาจจะเป็นอันตรายรับ

  • น้ำยาFreebase: 1.5-6 มก./มล.

vvlcdn

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
By webmaster
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.