จับจีพีเอส

จับจีพีเอส เคล็ดลับ ตามหาไอโฟนด้วย GPS กรณีหาย/ถูกขโมย

จับจีพีเอส รู้เรื่องง่ายใช้ได้จริงๆวันนี้จะมาบอกเคล็ดลับ ตาม หา ไอ โฟน ด้วย GPS ในกรณีเครื่องหายหรือถูกลักขโมย ในแบบฉบับที่ทุกท่านเข้าใจง่ายและใช้ได้จริง! เมื่อเหน้าจอเหตุการณ์นี้เราควรจะทำยังไงบ้างคนใดที่เหน้าจอเหตุการณ์ iPhone

หายหรือถูกลักขโมยคงจะเป็นอะไรที่ร้อนอกร้อนใจเอามากๆ แต่พวกเราต้องการให้คุณตั้งสติให้ดีเหตุเพราะ วันนี้จะมาบอกวิธีตามหาไอโฟนด้วยวิธีใช้สัญญาณ GPS ในแบบฉบับที่ทุกคนรู้เรื่องง่ายและได้ผลจริง! เพื่อเป็นเคล็ดลับว่าเมื่อเหน้าจอเรื่องราวนี้ จับจีพีเอส พวกเราควรจำเป็นต้องทำอย่างไรต่อบ้าง ซึ่งในที่นี้พวกเราจะจำแนกเทคนิคตามหาไอโฟนด้วย GPS นี้เป็น 2 เทคนิค คือ

เคล็ดลับ ตามหาไอโฟนด้วย GPS จาก แอป Find My iPhone แนวทางแบบนี้ใช้ได้ในกรณี เครื่องจะต้องเปิดตั้งค่าใช้งาน Find My iPhone ที่ iCloud แล้ว เครื่องต้องเปิดอยู่ เครื่องจำเป็นที่จะต้องเชื่อเรื่องมต่อกับอินเทอร์เน็ต 3G, 4G หรือ WiFi หมายเหตุ : ถ้าเครื่องที่ขาดหายไม่ได้เปิดตั้งค่าใช้งาน Find My iPhone หรือเครื่องถูกปิด ติดต่อสื่อสารมิได้ ให้ไปดูเคล็ดลับที่ 2 เลย

จับจีพีเอส
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

แนวทางตั้งค่า Find My iPhone เริ่มตั้งแต่ต้นจากหน้าจอหลัก > เข้าไปที่ การตั้งค่า(Setting) แตะ Apple ID > iCloud แตะ ค้นหาหา iPhone ของฉัน (Find my iPhone) เลื่อนเพื่อที่จะเปิด สืบค้นหา iPhone ของฉัน (Find my iPhone) เพียงเท่านี้คุณก็ได้เหมือนกันกระทำตั้งค่าเปิดใช้งาน Find My iPhone เรียบร้อยแล้ว

เคล็ดลับค้นหาหาเครื่องด้วย Find My iPhoneเข้าแอป Find My iPhone

โดยใช้ iphone, ipad เครื่องอื่น / หรือเข้าหน้าเว็บไซต์ www.icloud/find ด้วยคอมพิวเตอร์
ลงชื่อเรื่องเข้าใช้ด้วย Apple ID ของของเราหลังจากนั้นพวกเราจะเห็นได้ชัดตำแหน่งพิกัด GPS ไอโฟนของเรา หากเครื่องออนไลน์อยู่ สถานภาพจะเป็นสีเขียว / หากเป็นสีเทาจะหมายถึงเครื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วมิได้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต หรือเครื่องถูกปิด จับจีพีเอส เลือกเครื่องที่ต้องการค้นหาหา

หลังจากนั้นสามารถคัดเลือก Action ต่างๆได้โดยเหตุนี้ Play Sound : นำมาซึ่งการทำให้ไอโฟนส่งเสียง ควรจะทำเมื่ออยู่ใกล้ จับจีพีเอส เครื่องแล้วเท่านั้น Lost Mode : สามารถสั่งล็อคเครื่อง และส่งข้อความไปแสดงที่เครื่องได้ Erase iPhone : ลบข้อมูลออกมาจากเครื่องทั้งหมดทั้งมวล Direction : เปิดแผนที่นำทางไปยังไอโฟนเครื่องนั้น เคล็ดวิธี ตามหาไอโฟนด้วย GPS จาก

สัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์เทคนิคตามหาเครื่องจาก คำสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ แจ้งความและลงบันทึกทุกวันให้รวดเร็วทันใจที่สุด โดยสิ่งที่สำคัญจึงควรนำไปแจ้งความด้วยนั้นคือ เลขลำดับ IMEI ของเครื่อง, ใบสำเร็จที่ซื้อหรือกล่อง iPhone ที่พวกเรามี เพื่อจะบ่งชี้ความเป็นเจ้าของเครื่องที่หายแล้วต่อจากนั้นทำเรื่องขอเอกสาร “หนังสือขอความอนุเคราะห์ตรวจตราข้อตกลงณโทรศัพท์” จากเจ้าหน้าที่

นำแบบฟอร์มที่ได้จากข้อ 1 (ใบแจ้งความลงบันทึกรายวัน) และ ข้อ 2 (หนังสือขอความอนุเคราะห์ตรวจดูคำสัญญาณโทรศัพท์) และสำเนาบัตรมวลชน (เซ็นต์สำเนาถูกต้อง) ไปให้ฝ่ายกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายของแต่ละเครื่องข่าย AIS,True และ Dtac โดยสามารถติดต่อไปได้ตามข้อมูลเพราะฉะนั้น
AIS (เอไอเอส) – จัดเตรียมฟอร์มส่งที่ AIS Shop ที่ใกล้ที่สุด ซักถามความคืบหน้า (ทุกๆ 2-3 สัปดาห์)

ฝ่ายกฎระเบียบหมาย โทร 020295834 ถ้าโทรไม่ติดให้โทรเข้า Call Center 1175 กด 0 กด 4 และขอพูดคุยกับฝ่ายกฎข้อปฏิบัติหมาย กระทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น. True (ทรู) – ส่ง Fax ของ หนังสือขอความอนุเคราะห์ตรวจสอบข้อตกลงณโทรศัพท์ ไปฝ่ายกฎหมาย ที่เบอร์ 026430540 โทรติดตามความคืบหน้า (ทุกๆ 2-3 สัปดาห์)

เบอร์ 02-6992616 เวลากระทำการจันทร์ – ศุกร์ ตอน 8.30 – 17.00 น. Dtac (ดีแทค) – ส่ง EMS สำเนาแบบฟอร์ม จ่าหน้าซองถึง คุณสุรรูป งามเจริญ (ฝ่ายหลักเกณฑ์หมาย dtac) อันดับ 41 สนง.ใหญ่ 319 อาคารจตุรัสจามจุรี ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน จับจีพีเอส กทม 10330 ถามความคืบหน้า (ทุกๆ 2-3 สัปดาห์) โทร 0-2202-8000 กดเบอร์ด้านใน 30100 (ฝ่ายหลักเกณฑ์หมาย) ช่วงทำการ 8.00-17.00 น. แล้วต่อจากนั้นก็รอคอยอย่างมีหวัง และโทรถามไถ่ความคืบหน้าทุกๆ 2-3 สัปดาห์

หากเครื่องไอโฟนของพวกเราถูกเปิดใช้ประโยชน์กับซิมใดๆก็ตาม

จะสามารถหาพิกัด GPS จากลำดับที่ IMEI เครื่องของเราได้ แล้วต่อจากนั้นพวกเราก็แจ้งข้อมูลประสานงานกับเจ้าบทบาทตำรวจให้ติดต่อและทำการสื่อสารหรือตามจับต่อไปได้สุดท้ายนี้ต้องการพูดว่าใครที่ทำเครื่องไอโฟนหายก็อยากที่จะให้เอาอย่างข้อเสนอแนะและขอให้ได้คืนเร็วทันใจๆนะครับ ส่วนผู้ใดที่เหน้าจอหรือเก็บเจ้าเครื่องไอโฟนนี้ได้ก็ต้องการให้คำนึงถึงใจเขาใจพวกเราช่วยกัน ติดต่อและทำการสื่อสารหาเจ้าของ หรือ ส่งคืนแก่เจ้าของ โดยรวดเร็วทันใจที่สุดครับผมผม”

บอกต่อ 5 แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทาง (GPS) สุดเจ๋ง เพื่อ Android และ iOS ที่ใช้ได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ มีแอพฯ แผนที่นำทางอะไรน่าใช้บ้าง มาดูกันเพื่อแอพฯ แผนที่นำทางตอนนี้หยิบเป็นแอพฯ ที่เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากในบรรดาลูกค้าสมาร์ทโฟน จับจีพีเอส เพราะว่าเป็นแอพฯ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการสัญจรของคุณให้ถึงวัตถุประสงค์ปลายทางได้รวดเร็วกว่าเดิม แต่ปัจจุบันนี้แอพฯ ชนิดนำทางหรือแอพฯ GPS นั้น มีผู้ปรับปรุงแอพฯ

ประเภทนี้ออกมาให้ใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว ส่งผลให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะใช้แอพฯ แผนที่นำทางตัวไหนดีวันนี้กระปุกดอทคอมขอชี้แนะ 5 แอพฯ แผนที่นำทางสุดเจ๋ง ทั้ง Android และ iOS ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ส่วนจะมีแอพฯ แผนที่นำทางอะไรน่าใช้บ้างนั้น ถ้าต้องการรู้แล้ว มาติดตามกันเลย

HERE WeGo – City Navigation แอพฯ แผนที่นำทางซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยแอพฯ HERE WeGo – City Navigation ผู้พัฒนาได้รวมข้อมูลเส้นทางพร้อมนำเสนอการสัญจรสำหรับผู้บริโภคยานพาหนะต่าง ๆ ไว้อย่างครบครัน ดังเช่น แนะนำเส้นทางเพื่อลูกค้าจักรยาน,

เสนอแนะเส้นทางเพื่อผู้ใข้รถยนต์, ชี้แนะทางเพื่อคนซื้อรถประจำทาง จับจีพีเอส และชี้แนะทางสำหรับคนซื้อบริการรถแท็กซี่ ฯลฯ รวมทั้งการปรับเส้นทางใหม่ให้แบบเรียลไทม์กรณีที่คุณหลงทางอีกด้วย ช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่าต่อไปนี้จะไปไหนมาไหนก็ไม่จึงควรกลัวหลงอีกถัดไป

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

vvlcdn

No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.